Ông xã tiết lộ “Sam Thái” Đại S tiếp tục lên cơn động kinh lần 2 suýt mất mạng

Beaver, Theo Helino 09:39 08/10/2018

Ông xã Đại S Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ chi tiết về quá trình sinh con thứ 2 đầy nguy hiểm của nữ diễn viên.

Đại S Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chắc chắn là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất Cbiz. Kết hôn chóng vánh vào năm 2010, sau 8 năm, họ đã có được hai thiên thần bé nhỏ và vẫn khiến cho netizen phải "sâu răng" vì quá ngọt ngào, hạnh phúc.

Ông xã tiết lộ “Sam Thái” Đại S tiếp tục lên cơn động kinh lần 2 suýt mất mạng - Ảnh 1.

Từ Hy Viên có một tổ ấm đáng ngưỡng mộ giữa chốn giải trí lắm thị phi.

Những ai thường xuyên quan tâm đến nàng "Sam Thái" chắc hẳn đều biết , 2 năm trước, khi sinh con trai thứ hai, Từ Hy Viên đã phải đối mặt với tử thần vì chứng bệnh động kinh. Lúc đó, ông xã của cô, Uông Tiểu Phi chỉ chia sẻ rằng vì không đủ sức lực, bụng quặn đau và dị ứng với thuốc giảm đau nên Đại S đã xuất hiện tình trạng hôn mê và thiếu oxy, qua hai lần cấp cứu và quan sát tại phòng bệnh, tình trạng của Đại S đã ổn định, không còn gì đáng ngại.

Ông xã tiết lộ “Sam Thái” Đại S tiếp tục lên cơn động kinh lần 2 suýt mất mạng - Ảnh 2.

Từ Hy Viên đã gặp nguy hiểm rất lớn khi sinh con thứ hai vì chứng bệnh động kinh.

Gần đây, Uông Tiểu Phi đã nhắc đến sự việc này trong tự truyện của mình, đồng thời cũng tiết lộ, thiếu chút nữa thì anh đã phải chứng kiến bà xã chết ngay trước mặt mình. Anh cho biết, sau khi sinh, trạng thái của Đại S không được tốt cho lắm, tuy nhiên, qua quá trình trị liệu thì cũng đã dần dần ổn định. Cứ ngỡ rằng đã có thể yên tâm thì nguy hiểm lại lần thứ hai buông xuống. Từ Hy Viên lại một lần nữa run rẩy, sắc mặt tím tái, Uông Tiểu Phi miêu tả mặt bà xã bị sưng, cho dù anh gọi như thế nào, Từ Hy Viên cũng không có phản ứng gì, giống như đã bị mất ý thức.

Uông Tiểu Phi đã thử mở miệng bà xã và phát hiện cô không hô hấp. Anh đã vô cùng hoảng sợ vì nếu chờ bác sỹ đến thì có thể đã quá muộn: "Cho dù có cứu được thì não thiếu oxy trong thời gian dài cho dù không chết thì cũng sẽ trở thành người thực vật". Ông xã Từ Hy Viên cho biết, trong khoảnh khắc đó quả thực anh đã biết được "thế nào là tuyệt vọng, thế nào là kêu trời, trời không biết, kêu đất, đất chẳng hay."

Trong tình huống cấp bách như vậy, Uông Tiểu Phi đã nhanh chóng quyết định tự làm hô hấp nhân tạo cho bà xã. Dựa theo phương pháp được học khi tham gia huấn luyện, anh vừa ấn ngực, vừa cầu xin ông trời thương xót, cứu giúp vợ mình. Anh cho biết: "Đột nhiên, cô ấy nôn ra một thứ gì đó đen tuyền, suýt nữa bắn lên mặt tôi, nhìn kỹ lại mới biết đó là một ngụm máu có lẫn mủ". Ngay sau đó thì Từ Hy Viên đã tỉnh lại.

Sau khi điều trị, bác sỹ đã nói tình trạng này là do Đại S bị dị ứng với morphine trong thuốc giảm đau. Mặc dù chưa hài lòng với kết luận của bác sỹ và còn có nhiều nghi vấn nhưng anh chỉ có thể chấp nhận: "Tôi cũng không muốn trách cứ ai, bà xã được bình an là quan trọng nhất, trong quá trình này cô ấy đã phải chịu khổ rất nhiều".

Ông xã tiết lộ “Sam Thái” Đại S tiếp tục lên cơn động kinh lần 2 suýt mất mạng - Ảnh 3.

Dù thế nào đi chăng nữa thì Từ Hy Viên cũng đã vượt qua được tất cả và đang rất hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm