Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 31/07/2021

Hoa hậu Thu Hoài gây choáng khi hé lộ món quà khủng ông xã dành tặng cho con gái.

Sau hơn 5 năm hẹn hò, Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi - Tống Nhật Trí đã chính thức đăng kí kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên cô phải hoãn đám cưới vô thời hạn.

Cho đến ngày 30/7, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi đăng tải ảnh con gái cùng chiếc ô tô xịn xò và tiết lộ đây là món quà từ ông xã. Trên trang cá nhân, nàng Hậu viết: "Big gift (Tạm dịch: Món quà to bự) từ chú Trí làm cô ba bổ ngửa. Vượt đại dương, ra biển lớn làm người tử tế và thành công con nhé". Có thể thấy, dù đã chính thức về chung một nhà nhưng ông xã và con gái của Thu Hoài vẫn xưng với nhau bằng chú - con. Dường như cách gọi này khiến gia đình cô cảm thấy thoải mái hơn.

Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài khoe chiếc ô tô xịn xò ông xã tặng con gái

Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt - Ảnh 3.

Ông xã Thu Hoài có mối quan hệ tốt với con gái của nàng Hậu

Trước khi quen và tìm hiểu bạn trai kém tuổi Tống Nhật Trí hiện nay thì cô đã có 3 mối tình, trong đó có 1 lần kết hôn với người chồng Đài Loan. Cô có cả thảy 3 người con gồm 2 trai và 1 gái. Sau khi ly hôn, cô chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và cố gắng tìm cách bù đắp cho các con.

Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt - Ảnh 4.
Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt - Ảnh 5.

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài và chồng đã tổ chức tiệc đính hôn trước sự chứng kiến của các con

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm