Ông xã Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe ảnh cưới chụp tại Pháp

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:36 12/06/2023

Vào tháng 10/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên xe hoa với ông xã doanh nhân.

Vào tối ngày 12/6, doanh nhân Đỗ Vinh Quang - chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - đã đăng tải hình cưới trên mạng xã hội. Trong ảnh, cặp đôi nắm tay "tình bể bình" tại Paris, Pháp. Nàng hậu sinh năm 1996 cười tươi rạng rỡ, khoe nhan sắc mặn mà.

Đây là một trong những ảnh cưới hiếm hoi được Đỗ Mỹ Linh và ông xã chia sẻ công khai tới khán giả. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho cặp trai tài gái sắc này.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe ảnh cưới chụp tại Pháp - Ảnh 2.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang chia sẻ hình cưới tại Pháp bên bà xã Đỗ Mỹ Linh

Tháng 10/2022, hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia diễn ra tại Hà Nội. Đỗ Vinh Quang là một doanh nhân, hiện giữ chức Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.

Từ khi về chung một nhà với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội cũng như ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí. Người đẹp chia sẻ: "Khi còn trẻ, chúng ta vui với sự tự do, bay nhảy nhưng khi lập gia đình, chúng ta có niềm vui riêng. Trước khi lấy chồng, tôi đi, trải nghiệm rất nhiều nên hài lòng, tận hưởng hạnh phúc hiện tại của một gia đình nhỏ".

Ông xã Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe ảnh cưới chụp tại Pháp - Ảnh 3.
Ông xã Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe ảnh cưới chụp tại Pháp - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên đồng hành cùng chồng tại các giải bóng đá và ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày