"Ông trùm" Biệt Đội Đánh Thuê bất ngờ đóng vai... Doraemon, đeo chong chóng tre làm netizen đổ lệ: Sự thật đằng sau là gì?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 15/07/2021

Ngôi sao phim hành động của Hollywood trong tạo hình của... Doraemon khiến nhiều người hâm mộ không thể nhịn nổi cười.

Với những khán giả hâm mộ phim hành động của Hollywood, hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Bruce Willis. Sinh năm 1955, nam diễn viên gạo cội người Mỹ đã từng tham gia nhiều bom tấn hành động nổi tiếng như Die Hard, The Expendables 2... Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh của Bruce Willis lại trồi lên mạng khiến netizen cười té ghế, bởi lẽ lần này ông lại hóa thân thành... Doraemon.

Ông trùm Biệt Đội Đánh Thuê bất ngờ đóng vai... Doraemon, đeo chong chóng tre làm netizen đổ lệ: Sự thật đằng sau là gì? - Ảnh 1.

Những hình ảnh của Bruce Willis trong vai nhân vật Doraemon thực chất được lấy ra từ một đoạn TVC quảng cáo của Nhật Bản cho dịch vụ viễn thông 5G của nhà mạng SoftBank. Bên cạnh Bruce Willis, còn có nhiều diễn viên khác của Nhật Bản vào vai các gương mặt quen thuộc như Nobia hay Dorami. Đoạn quảng cáo này ra mắt từ năm 2020 nhưng giờ mới trồi lên mạng xã hội Việt.

Đoạn quảng cáo với Bruce Willis trong vai Doraemon

Khỏi phải nói, nhiều khán giả Việt sau khi thấy hình ảnh này cũng không khỏi bất ngờ. Chú mèo máy Doraemon của tuổi thơ với vóc dáng tròn tròn dễ thương và chiếc chong chóng tre trên đầu giờ nhìn sao mà khác lạ, hài hước tới mức muốn đổ lệ!

Bình luận của một số khán giả:

- Sao mà Doraemon lên bản live-action lại khác thế này? Nhìn mà muốn đổ lệ...

- Sao bản này nhìn Doraemon với Dorami chênh nhau tới hàng chục tuổi vậy trời!

- Kiểu này đứa nào dám "lệch" Nobita là Doraemon cầm súng máy đi ăn thua đủ luôn đó.

- Đúng là Doraemon phiên bản "lực điền" quá đi mất!

Nguồn: Lost Bird

Ông trùm Biệt Đội Đánh Thuê bất ngờ đóng vai... Doraemon, đeo chong chóng tre làm netizen đổ lệ: Sự thật đằng sau là gì? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: SoftBank, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14