Ông Park Hang Seo: Tôi là HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới suốt 5 năm qua

MINH ANH, Theo VTC News 21:57 02/02/2023

Cách đây hơn 5 năm, khi mới sang Việt Nam làm việc, ông Park Hang Seo không nghĩ rằng sẽ được nhận nhiều tình cảm từ người hâm mộ đến như vậy.

Trong buổi giao lưu tối 2/2, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam vì những tình cảm ông nhận được trong suốt hơn 5 năm qua.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nói: "Tôi đã kết thúc hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam 2 ngày trước. Hôm nay là sự kiện đầu tiên tôi không còn tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam mà chỉ còn là một người bình thường tên là Park Hang Seo. Không còn là HLV nhưng vẫn có nhiều cổ động viên đến với tôi hôm nay. Tôi rất hạnh phúc.

Tôi không có lời nào diễn tả cảm xúc thời điểm hiện tại. Nhờ có sự ủng hộ và tình cảm của mọi người mà tôi đã trở thành HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới trong suốt 5 năm qua. Lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi không nghĩ sẽ nhận được sự ủng hộ lớn như vậy từ mọi người".

Ông Park Hang Seo: Tôi là HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới suốt 5 năm qua - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam

Lần đầu tiên sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiết lộ dự định tiếp theo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong các hoạt động bóng đá trẻ.

"Tôi có dự định mở học viện đào tạo bóng đá ở Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm trong quá trình làm việc ở Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam trong tương lai", HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park sẽ ở lại Việt Nam đến tháng 6 mới trở về Hàn Quốc. Dù vậy, ông hứa sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày