Ông lão nổi tiếng nhờ chơi Pokémon Go trên xe đạp vừa nâng cấp lên dàn 64 chiếc smartphone

CN, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/06/2020

Không hiểu ông lão lái chiếc xe đạp này như thế nào?

Chen San-yuan là ông lão người Đài Loan vốn đã nổi tiếng Internet khoảng vài năm trước với chiếc xe đạp gắn cả loạt smartphone để chơi Pokémon Go của mình. Mới đây, ông Chen đã có thêm một màn thể hiện lợi hại gấp đôi khi nâng cấp chiếc xe đạp của mình lên một dàn 64 chiếc smartphone, được xếp cao quá cả đầu người.

Ông bắt đầu nổi tiếng từ năm 2018, với chiếc xe đạp gắn 11 chiếc smartphone để chơi Pokémon Go. Dần dần tới năm 2019, ông đã nâng cấp lên 23, rồi 30, rồi 45 và nay là 64 chiếc smartphone để chơi Pokémon Go cùng lúc.

Ông lão nổi tiếng nhờ chơi Pokémon Go trên xe đạp vừa nâng cấp lên dàn 64 chiếc smartphone - Ảnh 1.

Từ 11 chiếc smartphone...

Ông lão nổi tiếng nhờ chơi Pokémon Go trên xe đạp vừa nâng cấp lên dàn 64 chiếc smartphone - Ảnh 2.

Nâng cấp lên hơn 40 chiếc smartphone.

Cộng đồng mạng thực sự nể phục niềm đam mê của ông lão 70 tuổi. Tuy nhiên cũng lo ngại với dàn smartphone quá lớn như thế này thì việc điều khiển chiếc xe đạp có thể sẽ gặp khó khăn, ngay cả việc nhìn đường phía trước cũng không dễ dàng chút nào.

Ông lão nổi tiếng nhờ chơi Pokémon Go trên xe đạp vừa nâng cấp lên dàn 64 chiếc smartphone - Ảnh 3.

Giờ là một dàn 64 chiếc smartphone cao quá cả đầu người.

Trả lời một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, ông Chen cho biết đã bắt đầu biết chơi tựa game Pokémon Go nhờ được cháu trai dạy, và bắt đầu thích tựa game này từ đó. Ông cho biết khi chơi Pokémon Go, ông thích việc tìm và bắt những con Pokémon hiếm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm