"Ông đồng" Ming-Chi Kuo: AirPods Pro 2 sẽ vẫn có cổng sạc Lightning

Thế Duyệt, Theo Tổ Quốc 17:00 11/08/2022

Phải tới năm 2023, Apple mới bắt đầu trang bị cổng sạc USB-C lên AirPods.

Theo nhận định từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người chuyên có những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, AirPods Pro 2 sẽ vẫn giữ nguyên cổng sạc Lightning trên hộp sạc chứ không đổi sang sử dụng cổng USB-C như các tin đồn trước đây. Kuo cũng dự đoán phải tới năm 2023, Apple mới chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C cho toàn bộ dòng sản phẩm AirPods.

Ông đồng Ming-Chi Kuo: AirPods Pro 2 sẽ vẫn có cổng sạc Lightning - Ảnh 1.

Dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo về AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 được đồn đoán sẽ được giới thiệu trong năm nay, có thể sẽ là cùng thời điểm với iPhone 14 series. Một vài thông tin rò rỉ xuất hiện cho thấy AirPods Pro 2 sẽ nâng cấp vi xử lý H1, cải thiện khả năng chống ồn, chất lượng âm thanh cũng như hỗ trợ phát nhạc Apple Lossless, tích hợp cả cảm biến chuyện động nhằm theo dõi sức khoẻ gián tiếp, ngoài ra, hộp sạc của AirPods Pro 2 cũng sẽ trang bị cả loa, hỗ trợ cho tính năng Find My.

Có thông tin cho biết Apple đang thử nghiệm các kiểu thiết kế mới cho AirPods Pro, bao gồm một thiết kế không có phần đuôi tai, tương tự với cách thiết kế của Beats Studio Buds, tuy nhiên thiết kế mới sẽ không xuất hiện trên AirPods Pro 2, mà có thể sẽ là các thế hệ sau đó.

Ông đồng Ming-Chi Kuo: AirPods Pro 2 sẽ vẫn có cổng sạc Lightning - Ảnh 2.

AirPods Pro 2 gần như không có thay đổi nhiều về ngôn ngữ thiết kế

Bên cạnh AirPods, iPhone cũng được cho là sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C trong tương lai gần, có thể là trên iPhone 15 hoặc iPhone 16, đi kèm các loại phụ kiện sạc cáp cũng sẽ trang bị cổng sạc USB-C cho trải nghiệm sử dụng đồng nhất hơn.

iOS 16 beta 5 bổ sung tính năng người dùng iPhone mong chờ nhiều năm nay

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm