"Ông chú" Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 17/06/2021

Thủ môn Bùi Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam thu hút hàng nghìn lượt xem trong buổi livestream mới.

Trong những ngày qua, Bùi Tấn Trường - thủ thành số một của ĐTVN ở thời điểm hiện tại đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Thủ môn này từng có thời điểm làm streamer của tựa game LMHT với khả năng "leo rank" khá tốt.

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 1.

Vừa mới trở về sau khi cùng các đồng đội hoàn thành chiến dịch vòng loại World Cup 2022 tại UAE, Tấn Trường đang thực hiện cách ly tập trung tại TP.HCM. Đây cũng là dịp để chàng thủ môn này livestream tâm sự với người hâm mộ để chia sẻ nhiều hơn về đời sống cá nhân. Đáng chú ý trong số đó có cả câu chuyện về quãng thời gian anh này làm streamer.

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 2.

Tấn Trường có lối nói chuyện vô cùng giản dị và dễ gần

"Tui từng ở nhà 7 tháng, quyết định làm streamer, đầu tư dàn máy. Mỗi lần tui live có 100 người xem tui mừng lắm mọi người. Thậm chí có buổi livestream 3-4 tiếng của tui mà có 10 người xem à. Tui rất quý mọi người từ lúc bắt đầu live đến giờ. Tui live 7 tháng trời luôn. Có lần lên 400 mấy mắt, tui nghĩ bữa nay trúng số hay sao mà mắt nhiều quá trời luôn", Tấn Trường chia sẻ.

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng nhắc tới những cái tên đã giúp đỡ và ủng hộ mình trong quãng thời gian vô cùng khó khăn ấy. Đó là Võ Ngọc Trai (diễn viên nổi tiếng trong vai Quý Ròm) và hot streamer MaiLinhZuto - hai người bạn đã chia sẻ các buổi livestream ủng hộ cho Tấn Trường.

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 3.

VJ Võ Ngọc Trai

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 4.

… và MaiLinh Zuto là bạn đồng hành của "streamer Tấn Trường"

Có thể thấy sức hút của Bùi Tấn Trường là rất lớn khi chỉ trong một tiếng ngắn ngủi, buổi livestream đã gần 15.000 lượt xem cùng lúc, 50.000 lượt xem và 1.500 lượt chia sẻ. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ vì những streamer game khác cũng khá khó để bắt kịp con số này.

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 5.

Tấn Trường cho nhiều streamer game phải "hít khói"

Trong buổi livestream, Tấn Trường còn mang đến tin vui nữa cho cộng đồng game thủ. Đó là trong đợt cách ly 7 ngày cách ly tại nhà tới sẽ livestream game. Cuối video, thủ môn 35 tuổi này cũng không quên kêu gọi mọi người like và chia sẻ trang fanpage, để lỡ "sau này thất nghiệp còn về làm streamer".

Cùng chờ đón những buổi livestream sắp tới của anh chàng thủ môn đa tài này nhé!

Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 6.
Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 7.
Ông chú Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày