Ông chồng tự tay cải tạo gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em ghen tị 'nổ mắt'

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 04/07/2020

Ngoài các chị em, cánh mày râu cũng đứng ngồi không yên trước những gì mà ông chồng này làm cho vợ.

Ông Rodolfo Cabrera, 40 tuổi đến từ tiểu bang Maryland (Mỹ) đã nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng sau khi ông "hô biến" căn gác mái cũ kỹ, bụi bặm thành phòng treo quần áo sáng sủa, tiện nghi cho vợ cùng con gái sử dụng.

Dành 25.000 đến 30.000 đô la Mỹ (gần 700 triệu VNĐ) cho dự án cải tạo nhà, ông Cabrera đã tạo ra một không gian vô cùng sang trọng, lịch sự. Căn gác cũ từng chả được ai thèm ngó nay đã lột xác. Với tông màu chủ đạo là trắng, các ngăn tủ hay giá treo ở đây cũng được sơn theo màu tương tự. Chưa kể, ông Cabrera còn tạo thêm nhiều góc mới lạ, phục vụ nhu cầu "sống ảo" của 2 mẹ con.

Ông Rodolfo Cabrera và vợ là bà Idaly.

Với vị thế là người đứng đầu một công ty xây dựng, ông Cabrera không gặp khó khăn để hoàn thành dự án này. Người chồng cho biết: "Tôi thuê các nhân viên của mình, họ đã cùng tôi hoàn thành dự án này."

Dưới đây là quá trình thay đổi diện mạo cho căn gác:

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 2.

Nguyên trạng ban đầu của căn gác mái

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 3.

Phần tường được ông Cabrera dùng ván ốp và khung để dựng nên, tất cả đều được phủ một lớp sơn trắng

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 4.

Hệ thống đèn cũng được lắp đặt. Ngoài ra, ông chồng tâm lý cũng trang bị điều hòa nhiệt độ để vợ cảm thấy dễ chịu khi bước vào phòng

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 5.

Các giá treo đồ, ngăn tủ đều được tận dụng một cách triệt để vì quần áo của 2 người phụ nữ chắc chắc là không hề ít

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 6.

Ngoài ra, ông chồng tâm lý cũng thiết kế thêm bàn ghế để 2 mẹ con có thể ngồi chill như thế này đây

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 7.
Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 8.
Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 9.

Bàn trang điểm cũng được trang bị đèn, phục vụ thêm nhu cầu "sống ảo" của 2 mẹ con

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 10.
Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 11.
Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 12.
Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 13.

Cầu thang dẫn lối lên căn phòng cũng được làm mới. Được biết, ông Cabrera dùng loại nhựa giả gỗ để ốp lên sàn nhà, đặc biệt hơn cả là nó có khả năng chống nước

Ông chồng tự tay làm mới căn gác mái cũ kỹ thành phòng treo quần áo sang-xịn-mịn cho vợ dùng khiến các chị em không khỏi ghen tị - Ảnh 14.

Thành phẩm cuối cùng sau 3 tuần miệt mài làm việc của ông chồng.

Sau khi hoàn thành, công trình của ông Cabrera đã được con gái đem khoe trên mạng xã hội Twitter. Loạt ảnh before/after nhanh chóng thu hút sự chú ý, đạt hơn 400 ngàn lượt thích. Nhiều chị em đã tỏ ra ghen tị với vợ của ông Cabrera khi được chồng yêu chiều như vậy, trong khi cánh mày râu thì lại có cái nhìn rất khác.

"Đây là một căn phòng tuyệt đẹp! Tôi cũng ao ước có một cái như thế!"

"Danh sách tiêu chuẩn bạn trai của tôi giờ đã có thêm option 'tháo vát'".

"Bạn làm gì cũng được nhưng xin đừng để vợ tôi nhìn thấy những hình ảnh này nhé!"

(Theo Daily Mail, Bored Panda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm