Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/05/2023

Ngọc Lan (Thùy) cùng cả ekip sản xuất đều bị khiển trách do khách mời trong chương trình của ekip bị tố cáo lừa đảo, riêng Nam (Thành Khôn) là người phụ trách chính bị kỷ luật, ông Hoàng (Giám đốc sản xuất tại đài) đe dọa không cho Nam tham gia tất cả những chương trình còn lại là những diễn biến căng thẳng tiếp theo của bộ phim.

Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng - Ảnh 1.

Ngọc Lan (Thùy) đứng vai trò là sếp phải nhận trách nhiệm trước Giám đốc đài do sự cố lần này

Tiếp nối câu chuyện gia đình của Nam và Vân, chỉ sau vài tháng dọn ra ở riêng, vợ chồng Nam - Vân đã có tin vui khi Vân đang mang thai. Dù rất vui mừng nhưng Nam cũng lo lắng cho tình hình sức khỏe của vợ. Để chuẩn bị đón thêm thành viên mới, Nam càng nỗ lực làm việc hơn.

Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng - Ảnh 2.

Vân đến nhà thăm ba chồng tiện thể thông báo tin vui với ông nhưng ông Bằng vẫn còn giận vì Nam không về nhà vào ngày giỗ mẹ. Chẳng những không cho Vân vào nhà, ông còn chửi mắng, khinh thường Vân và chê bai đứa trẻ trong bụng Vân khiến cô đau lòng đến mức bị động thai.

Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng - Ảnh 3.

Sở dĩ ông Bằng không cần Vân và đứa con của cô bởi vì Thư cũng đang mang thai. Trái với sự vui sướng của ba chồng, Thư lại vô cùng hoang mang, lo lắng vì trước đó, trong lúc đau khổ khi biết Khoa có quan hệ bất chính với Hòa, Thư được Quang (tài xế của gia đình) đưa đi giải sầu. Không ngờ Quang thầm mến Thư từ lâu, trong cơn say cả hai đã đến với nhau.

Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng - Ảnh 4.

Lúc Vân bị động thai được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu thì Nam đang thực hiện số đầu tiên của chương trình talkshow mới. Đây là chương trình quan trọng, được công ty đẩy mạnh đầu tư sản xuất. Ngay khi đang lên sóng trực tiếp, khách mời của chương trình đã bị tố cáo lừa đảo khiến chương trình không thể tiếp tục phát sóng. Cả ekip sản xuất đều bị cấp trên khiển trách, riêng Nam là người phụ trách chính nên bị kỷ luật, ông Hoàng (Giám đốc sản xuất đài) đe dọa không cho Nam tham gia tất cả những chương trình còn lại của đài.

Ông Bố Đeo Tạp Dề tập 6: Ngọc Lan (Thùy) cùng ekip bị cảnh cáo vì gặp sự cố phát sóng - Ảnh 5.

Những rắc rối liên tiếp bủa vây Nam khi anh đang lên sóng dẫn bản tin thì video tư liệu phóng sự do Nam chuẩn bị đã bị tráo đổi thành một video khác. Sự cố lần này khiến ông Hoàng vô cùng thất vọng, ông nghi ngờ năng lực của Nam và không cho phép anh tiếp tục lên sóng. Tự ái, Nam đã xin nghỉ việc.

Liệu Nam có thật sự rời bỏ công việc hiện tại? Khi gánh nặng kinh tế đè nặng lên gia đình nhỏ của Nam và Vân, hai người sẽ xoay sở như thế nào? Còn Thư, cô đang sống trong lo sợ vì sự lầm lỡ nhất thời sẽ đánh mất hạnh phúc gia đình, một khi Khoa biết được sự thật sẽ ra sao? Quý khán giả hãy tiếp tục đón xem bộ phim Ông Bố Đeo Tạp Dề, phát sóng vào lúc 19h45 hằng ngày trên kênh SCTV14 - Kênh phim Việt nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày