Ông bầu trong vụ thành viên nhóm nhạc tố gạ tình từng viết status ám ảnh: "Thích thành công dễ dàng thì làm thụ đi"

Tinder, Theo Helino 15:47 16/02/2019

Ông bầu T - quản lý nhóm Z là người bị nhắc đến nhiều nhất trong vụ nam ca sĩ trẻ kể chuyện bị gạ tình từng viết status gây ám ảnh: "Thích thành công dễ dàng thì làm thụ đi, hơi đau tí nhưng nhanh".

Liên quan đến việc nam ca sĩ trẻ từng hoạt động trong một nhóm nhạc tố bị ông bầu gạ tình, thậm chí đánh đập và đuổi khỏi nhóm khi không được chấp thuận, mới đây những tình tiết mới được hé lộ. Cụ thể, từ những lời kể của chàng ca sĩ trẻ, dân mạng đặt nghi vấn, chàng trai giấu mặt là M của nhóm nhạc Z. Ông bầu của nhóm này là T trùng hợp cũng quản lý một boyband có 7 thành viên. Hiện tại, phía ông bầu này chưa có bất cứ phản hồi nào.

Ông bầu trong vụ thành viên nhóm nhạc tố gạ tình từng viết status ám ảnh: Thích thành công dễ dàng thì làm thụ đi - Ảnh 1.

Một chàng ca sĩ trẻ đã lên tiếng tố bị gạ tình, đánh đạp khi ông chấp thuận.

Tuy nhiên, dân mạng nhanh chóng tìm ra một status có nội dung tưởng đùa nhưng khi đặt lại đúng thời điểm khi M rời khỏi nhóm lại vô cùng ám ảnh. Ông bầu T viết hồi tháng 9/2018: "Suốt mấy năm tìm kiến talent cho dự án boysgroup, nhận thấy có nhiều chàng trai cũng dễ thương đến lạ lùng. Nếu tìm kiếm ca sĩ solo để công ty đầu tư thì liệu có tới các chàng trai ấy không. Còn yếu đứng nhóm đã chứ. Chích thành công mà lại muốn đơn giản dễ dàng. Ơ hay. Vậy thành thụ đi hơi đau tí nhưng nhanh". Ở staus này, có thể hiểu "công" và "thụ" người này đang ngụ ý ám chỉ vai trò "top" và "bottom" trong mối quan hệ đồng tính nam và việc muốn thành công dễ dàng thì nên đánh đổi.

Ông bầu trong vụ thành viên nhóm nhạc tố gạ tình từng viết status ám ảnh: Thích thành công dễ dàng thì làm thụ đi - Ảnh 2.

Status tưởng đùa mà mang hàm ý đáng sợ của ông bầu T.

Cho đến mới đây, khi một chàng ca sĩ trẻ được cho là thành viên trong boysgroup mà ông bầu T thành lập nghẹn ngào tiết lộ về góc khuất mình từng trải qua mới vỡ lẽ, hoá ra những lời nói có thể là bông đùa ấy cũng có thể trở thành hiện thực bất cứ lúc nào. Một ca sĩ thuộc thế hệ 8x cũng nhắc tới ông bầu T với lời lẽ hết sức giễu cợt. Cho rằng hành động này hoàn toàn không lạ với những người hiểu về T trong giới. Việc đánh người khác công khai nơi công cộng là việc mà chàng ca sĩ này đã tận mắt chứng chiến chứ không phải nghe lại qua lời kể.

Từ đó hoàn toàn có thể thấy rằng, việc quấy rối tình dục trong showbiz không chỉ tồn tại ở Hollywood, Kbiz, Cbiz mà cả ở Việt Nam. Còn nhớ trước đây, khi biên đạo múa Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, chàng rocker nổi tiếng còn khẳng định "vỗ mông là lời chào hỏi", hay cả status đùa giỡn nhưng mang hàm ý đến đáng sợ của ông bầu T, tất cả những suy nghĩ đơn giản ất chính là mầm mống để nạn quấy rối tình dục có cơ hội phát triển, không riêng trong giới nghệ sĩ mà ở bất cứ đâu ngoài kia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm