Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/05/2022

Ông bầu Hà thành quay trở lại hoạt động nghệ thuật với hình ảnh ngày càng điển trai, phá cách và chỉn chu.

Là một người đam mê nghệ thuật và luôn hết lòng với công việc song suốt thời gian qua, Nam Kelbin - ông bầu nổi tiếng Hà thành lại "im hơi lặng tiếng", khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Trên trang cá nhân, anh cũng ít đăng tải về cuộc sống đời tư cũng như công việc của mình. 

Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm - Ảnh 1.

Mới đây, Nam Kelbin bất ngờ tung loạt ảnh mới, đánh dấu lần tái xuất nghệ thuật trong năm 2022 sau thời gian ở ẩn. Anh chàng cũng tiết lộ, trong thời gian qua bản thân đối mặt với rất nhiều áp lực, stress và phải dành thời gian để điều trị chứng trầm cảm.

"Thời gian qua là khoảng thời gian đầy mệt mỏi, áp lực đối với tôi. Từ công việc cho đến cuộc sống đều bị ảnh hưởng tiêu cực, một phần vì tác động của dịch bệnh, một phần cũng vì cá nhân tôi.

Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm - Ảnh 2.

Thời điểm đó, tôi như biến thành một con người khác, khép kín hơn, ít nói hơn và không muốn làm bất cứ điều gì. Tôi phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Việc điều trị tâm lý cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức", ông bầu Hà thành bộc bạch. 

Trong khoảng thời gian khó khăn này, gia đình luôn là nguồn động lực lớn lao để anh vượt qua mọi biến cố. Đến hiện tại, Nam Kelbin đã trở nên vui vẻ và cân bằng được cuộc sống của mình. 

Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm - Ảnh 3.

"Sau khi đã trải qua tất cả, tôi mới nhận ra rằng sức khỏe là vốn quý giá nhất của mình. Bản thân chỉ cần giữ cho mình sự vui vẻ, lạc quan cùng ý chí mạnh mẽ thì điều gì cũng có thể vượt qua.

Cảm ơn gia đình, bạn bè và mọi người đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ tôi. Hiện tại, Nam đã chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để quay trở lại guồng quay của công việc", Nam Kelbin khẳng định. 

Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm - Ảnh 4.

Chính thức quay trở lại với hoạt động nghệ thuật, ông bầu Hà thành mang đến hình ảnh mới đầy phá cách, điển trai, trưởng thành và chỉn chu.

Bật mí về dự định sắp tới của mình, Nam Kelbin cho biết: "Tôi sẽ sớm quay trở lại với công việc và vạch ra những định hướng cụ thể trong năm 2022.

Đương nhiên, là một quản lý, tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho các nghệ sĩ của mình. Còn kế hoạch cụ thể là gì thì xin phép được giữ bí mật đến khi thực hiện". 

Ông bầu Nam Kelbin tung bộ ảnh tái xuất sau thời gian điều trị trầm cảm - Ảnh 5.

Nam Kelbin (tên thật là Nguyễn Văn Nam), sinh năm 1991 tại Lào Cai. Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò ông bầu, anh không chỉ dành được nhiều giải thưởng danh giá mà còn là gương mặt đứng sau thành công của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Nam vương thế giới Nguyễn Văn Tuân, Á quân siêu mẫu Bùi Thảo Phương, Á quân VietNam Fitness Model Nguyễn Kim Phụng, Hoa khôi Hà Nội Huyền Trang…

https://kenh14.vn/ong-bau-nam-kelbin-tung-bo-anh-tai-xuat-sau-thoi-gian-dieu-tri-tram-cam-20220506122214121.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm