Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để "đánh ghen" với Khánh Vân "Mắt biếc"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 08/06/2020

Sự kết hợp của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã đã khiến khách mời Khánh Vân điêu đứng một phen.

Sau khi tập 3 được phát sóng, nữ khách mời Lương Thanh đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và danh dự đoạt cúp của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 7. Bên cạnh đó, căn phòng của khách mời Hiền Hồ, Khánh Vân và Suni Hạ Linh cũng đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 1.
Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 2.

Lương Thanh giành được cúp tuần

Nữ khách mời Khánh Vân đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua căn phòng của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Vào vai là học trò của người thầy Mạc Văn Khoa và là con gái của Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân liên tục phải đón nhận những thách thức từ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Khánh Vân vô cùng "bàng hoàng" khi Lâm Vỹ Dạ đưa lên sân khấu cô gái Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm để trị Khánh Vân. Liên tục đưa ra những lời "thách thức" vợ của Lê Dương Bảo Lâm : "Em yêu anh Lê Dương Bảo Lâm đó giờ chị muốn sao", "Em đẹp hơn chị Quỳnh Quỳnh nhiều"...

Chính vì không biết mình là người thứ ba trong chuyện tình của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh, Khánh Vân liền nhận ngay một cái tát trời đánh từ mẹ của mình Lâm Vỹ Dạ. Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm liền bộc lộ "bộ mặt thật" trách móc Khánh Vân không bằng Quỳnh Quỳnh, chỉ quen Khánh Vân qua đường cho vui và chỉ trích mẹ con Lâm Vỹ Dạ - Khánh Vân là gia đình không được giáo dục.

Trước những lời chỉ trích đó, Khánh Vân liền bảo vệ mẹ của mình và thừa nhận mình ngu ngốc khi yêu Lê Dương Bảo Lâm. Không những vậy, "cô bé Trà Long" lại hài hước nói rằng: "Tôi cũng quen anh qua đường thôi chứ có yêu gì anh đâu! Anh nghĩ anh lừa được tôi sao" khiến Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng và cả trường quay cười nghiêng ngả. Trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ phải lên tiếng thừa nhận sự thông minh, khôn khéo của Đỗ Khánh Vân.

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 3.
Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 4.
Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 5.

Vào vai là người yêu của Lê Dương Bảo Lâm và đứa con dâu hiếu thảo với mẹ chồng Khả Như, Lương Thanh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả với câu chuyện xoay quanh vấn đề giữa "mẹ chồng nàng dâu". Bên cạnh đo, trưởng phòng Tự Long bất ngờ xuất hiện với vai là người giúp việc, làm vườn và liên tục bị "cậu chủ" Lê Dương Bảo Lâm la mắng.

Tiếp đến, Lương Thanh phải luôn chịu cảnh mối quan hệ giữa "mẹ chồng nàng dâu" luôn bị phức tạp, người mẹ chồng Khả Như luôn trách móc con dâu về việc không biết nấu ăn, thậm chí là người mẹ Khả Như cho rằng việc xuất hiện con dâu trong gia đình làm gia đình thêm tan nát.

Những cảnh lời qua tiếng lại giữa mẹ chồng và con dâu khiến "người đàn ông giúp việc" Tự Long phải lên tiếng bảo vệ Lương Thanh vì Lương Thanh chính là con gái của mình. Bên cạnh đó, Lương Thanh lại tiếp tục bị đưa vào tình huống phải chọn lựa giữa ba và chồng chỉ vì Lê Dương Bảo Lâm không chấp nhận có một người ba vợ nghèo khổ như vậy. Trước tình cảnh này, "người con hiếu thảo" Lương Thanh đã quyết định đi theo ba của mình. Nhưng bên cạnh đó, Lương Thanh vẫn nói rõ tình yêu chân thành của mình dành cho chồng cũng như sự yêu quý dành cho mẹ chồng. Chính vì lối xử lý vô cùng thông minh, khéo léo và duyên dáng của Lương Thanh đã giúp cô nhận được chiếc cúp của chương trình vô cùng thuyết phục.

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 6.
Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 7.

Căn phòng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả không thể không kể đến sự xuất hiện của Hiền Hồ. Nữ ca sĩ vào vai là cung nữ được hoàng thượng Trấn Thành sủng ái nhất trong triều đình.

Bất ngờ khi biết thông tin cả triều đình bị bao vây bởi xác sống, Hiền Hồ phải đối diện với những tình huống cực khó từ cả trưởng phòng và phó phòng. Chưa dừng lại ở đó, Hiền Hồ lại bị thái sư Khả Như tố cáo là đã ra tay hại chết Phi Tần. Rất thông minh, nữ khách mời liền giải thích vì Phi Tần đã bị xác sống cắn nên không thể cứu sống được nữa.

Lộ thông tin thái sư Khả Như chính là chị em ruột thịt với Hiền Hồ và vị thái sư này đã ra tay sát hại nhiều người chỉ để cứu sống người cha đang dần trở thành xác sống. Hoàng thượng liên tục đòi xử phạt, lấy đi mạng sống của thái sư nhưng Hiền Hồ đều ngăn cản: "Nếu chàng muốn lấy mạng chị của thiếp thì hãy lấy luôn mạng của thiếp đi". Cách xử lý duyên dáng và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, MC Xuân Bắc liên tục vỗ tay bởi sự hài hước của nữ khách mời Hiền Hồ.

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 8.
Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đưa hẳn bà xã ngoài đời lên sân khấu để đánh ghen với Khánh Vân Mắt biếc - Ảnh 9.

"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 4 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (14/06/2020) trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày