Ơn giời: Hòa Minzy "ăn tát" và lầy lội nói chuyện yêu đương

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 07/02/2018

Hòa Minzy sẽ xử lý hàng loạt tình huống trớ trêu trong đêm tân hôn ở tập 11 "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ lên sóng tập 11 - gala đặc biệt. Ở tập này, bốn khách mời từng gây sốt tại những mùa trước: NSƯT Thanh Điền, Vân Trang, Hòa Minzy và Cát Phượng sẽ cùng trở lại.

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 1.

Không khí Tết tại "Ơn giời"

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 2.

4 vị khách mời

Không còn là khách mời, Hòa Minzy thực sự là một "nỗi sợ" đối với các trưởng phòng. Tại "Ơn giời", công chúa hoa dâm bụt đã được mặc váy cưới. Hòa Minzy sẽ bước vào đêm tân hôn cùng danh hài Tự Long. Vừa gặp Hòa Minzy, Tự Long liên tục "tấn công" khách mời bằng những hành động âu yếm khiến cô phải ái ngại. Trái ngược với khí thế của Tự Long, Hòa Minzy tỏ ra bàng quan vì: "Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn". Suy nghĩ thoáng và thật của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Tự Long cũng phải đứng hình. Thay vì âu yếm "đối tác", Hòa Minzy lại tặng ngay cho chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng vì từng được chồng hứa hẹn: "Lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau". Nào ngờ, Tự Long đã tát lại Hòa Minzy khiến cô la oai oái vì: "Đánh 3 tiếng mới được lớp phấn nền này".

Tình huống sẽ thay đổi khi Tự Long phát hiện trong phong bì mừng cưới có kèm que thử thai 2 vạch. Với trình độ "cãi" đẳng cấp, Hòa Minzy sẽ có màn biến có thành không tay đôi với Tự Long. Nữ ca sĩ cũng thành thật chia sẻ: "Hòa Minzy dậy thì muộn" trước những cáo buộc của chồng mới cưới. Ngoài ra, những scandal tình cảm cũng sẽ được chính Hòa Minzy đem vào để giải quyết tình huống.

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 4.
Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 5.

Được trông đợi trong tuần này chính là màn tái ngộ của Cát Phượng. Năm 2015, nữ nghệ sĩ lần đầu tiên đến với "Ơn giời" và xuất sắc với 2 lần đoạt cúp trong sự tán thưởng của giám khảo Hoài Linh lẫn đông đảo công chúng. Trong tà áo dài hồng nền nã, Cát Phượng sẽ đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc dược để thực hiện âm mưu ám sát. Ngay sau đó, Cát Phượng tiếp tục bị bất ngờ khi Trường Giang tỏ tình với mình vô cùng mùi mẫn.

Cát Phượng sẽ tự hoán đổi thân phận của mình trước sức ép mà Trường Giang đưa ra. Trong tình thế bí bách, NSƯT Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn sẽ cùng nhau xuất hiện để thử thách nữ khách mời kỳ cựu. Tại đây, Cát Phượng đã mặc kệ tất cả các nghệ sĩ để nói lời yêu Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô cùng thích thú. Cô còn tuyên bố, gọi Trường Giang là mày nhưng riêng Kiều Minh Tuấn gọi là "anh" đó.

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 7.
Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 8.

Cất lại hình ảnh "gái 1 con trông mòn con mắt", Vân Trang sẽ cải trang để vào vai Thiên Lôi. Nhân dịp Xuân, "Thiên Lôi" Vân Trang được về trời để thăm cô vợ lắm chiêu Trấn Thành. Chưa kịp mừng vui, Vân Trang liền bị Trấn Thành rủa xả liên hồi vì để mình "phòng không chiếc bóng" suốt 3 tháng đằng đẵng. Bụng mang dạ chửa nhưng Trấn Thành vẫn không tiếc lời mắng nhiếc sự vô tình của Vân Trang. Bị chồng bội bạc, Trấn Thành đã mượn hit "say rượu" của Mỹ Tâm để yêu cầu Vân Trang quên mình. Bên cạnh đó, nam trưởng phòng cũng vô tình nhận định: "Hari Won đã héo úa" khi Vân Trang nhắc đến vợ mình trên sân khấu.

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 10.

Nghệ sĩ kỳ cựu Thanh Điền cũng sẽ cống hiến một tiết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, ông sẽ vào vai một người nghệ sĩ nghèo ở tuổi xế chiều đang đối mặt với sự phụ từ của vợ mình.

Ơn giời: Hòa Minzy ăn tát và lầy lội nói chuyện yêu đương - Ảnh 11.

Gala Tết của "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ được phát sóng vào 21h15, thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm