Ơn giời, cậu đây rồi

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để "trị" Lê Dương Bảo Lâm

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 08:28 12/11/2018

Dường như các thử thách ở căn phòng Trường Giang không thể làm khó "Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm.

Tập 7 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" vừa lên sóng với 3 khách mời Cao Ngân, Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để trị Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 1.

Tại căn phòng của nghệ sĩ Trường Giang, tiếng cười dường như không ngớt khi Lê Dương Bảo Lâm rất nhanh trí khi kể lại toàn bộ quá trình "xử đẹp" Hoài Linh, Xuân Bắc và cả trưởng phòng Trấn Thành. Hóa thân thành thành viên băng cướp của Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần muốn "lật kèo" khi gặp thế bí nhưng tất cả đều bị trưởng phòng Trường Giang "bắt bài" vì đã có kinh nghiệm 5 mùa "chinh phạt".

Cuộc chiến không hồi kết tại căn phòng Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm khiến giám khảo Hoài Linh cũng nổi hứng tiến vào căn phòng làm "trùm cuối". Thế nhưng cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn lèo lái câu chuyện một cách khéo léo, xử hết các tên tội phạm và hé lộ mình là điệp viên.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để trị Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 2.

Cao Ngân mang đến sự chân phương và giản dị của người con gái miền Tây khiến khán giả bao phen phải bật cười. Cô vào vai cô người mẫu vừa đoạt giải thưởng lớn ở một cuộc thi. Đối mặt với người cha già hết mực thương con, chàng đại gia giúp cô mua giải, anh người yêu chạy xe ôm, Cao Ngân đã từ từ gỡ từng "nút thắt" để mang lại cái kết hợp lòng khán giả.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để trị Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 3.

NSƯT Thanh Kim Huệ vào vai một cô đào hát đi xem bói về những trắc trở trong cuộc sống. Bị "thầy bói" Trấn Thành hành lên hành xuống đủ đường, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ liên tục ứng biến, tiếp chiêu một cách tài tình. Câu chuyện rẽ hướng khi Trấn Thành chuyển vai thành người chồng bị cô phụ bạc hóa điên. Lúc này, nữ nghệ sĩ cải lương xây dựng ngay câu chuyện mình thuê người đóng giả tình nhân thử lòng chồng.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để trị Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 4.

Với những nỗ lực và sự thể hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong tập này, chính NSƯT Thanh Kim Huệ là người trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho anh.

Ơn giời: Giám khảo Hoài Linh phải xông vào phòng Trường Giang để trị Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 5.

Tập 8 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 sẽ được lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (18/11) trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm