Ơn giời, cuối cùng Shawn Mendes cũng thừa nhận chuyện yêu đương với Camila, còn gặp mặt 2 bên gia đình

Chiz, Theo Helino 15:08 20/09/2019

Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Shawn Mendes và Camila Cabello cũng quyết định công khai chuyện hẹn hò.

Đáp lại tin đồn cho rằng hai người chỉ thân mật trước đám đông, Shawn Mendes lên tiếng nói rằng anh hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ với Camila Cabello. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Shawn đã tiết lộ rằng anh đã gặp mặt bố mẹ của Camila vài lần. Chính Shawn cũng đã thành thật với bố mẹ của mình về mối quan hệ của hai người. Anh phủ nhận tin đồn cho rằng anh cùng nữ ca sĩ "Havana" chỉ thân thiết với nhau để quảng bá cho bài hát mới của họ: "Đó không phải chiêu trò để quảng bá".

Ơn giời, cuối cùng Shawn Mendes cũng thừa nhận chuyện yêu đương với Camila, còn gặp mặt 2 bên gia đình - Ảnh 1.

Khi được hỏi hai người đã từng nói những câu ngọt ngào kiểu "Anh yêu em" với nhau chưa, nam ca sĩ sinh năm 1998 chỉ cười mà từ chối đưa câu trả lời. Vì phải đi đến sân bay cho lịch trình tiếp theo, Shawn phải rời đi sau đó. Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, anh đã nói với người phỏng vấn rằng: "Mọi thứ sẽ ổn thôi, tôi đã có kế hoạch rõ ràng trong đầu rồi". Việc Shawn công khai đính chính đã đập tan nhiều nghi ngờ từ dư luận. Các fan đều mong chờ một cái kết đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Tin đồn hẹn hò của Shawn và Camila xuất hiện trở lại sau khi cặp đôi này hợp tác trong ca khúc "Senorita" được phát hành gần đây. Trong MV của bài hát, hai người đóng vai là một cặp tình nhân, mê say và chìm đắm vào tình yêu nồng nhiệt. "Cặp bạn thân" đã cùng nhau có những cảnh quay rất táo bạo và quyến rũ, đặc biệt là phân đoạn hôn nhau trong phòng khách sạn.

Không chỉ qua MV này mà Shawn - Camila đã bị nghi ngờ hẹn hò từ lâu. Thậm chí Camila đã từng khẳng định với truyền thông: "Tôi và Shawn sẽ không bao giờ yêu nhau". Nhưng sau nhiều bằng chứng rõ ràng như: hẹn hò, nắm tay, khoác vai và cuối cùng là khoá môi công khai, "cặp bạn thân" này đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ.

Ơn giời, cuối cùng Shawn Mendes cũng thừa nhận chuyện yêu đương với Camila, còn gặp mặt 2 bên gia đình - Ảnh 2.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm