Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 28/02/2021

Chắc Tóc Tiên sẽ cất gọn chân máy vào 1 góc vì ông xã đã lên trình, chụp ảnh 1 phát ăn ngay.

Một trong nhưng điều khiến Tóc Tiên 5 lần 7 lượt lên mạng xã hội than vãn là chuyện liên tục bị Hoàng Touliver chụp ảnh "dìm". Biết vợ mê "sống ảo", cuối cùng Hoàng Touliver cũng đang tự luyện trình chụp ảnh lên 1 tầm mới và thoát "lời nguyền" chụp ảnh xấu.

Nhìn vào loạt ảnh khoe body sexy được Tóc Tiên đăng tải trên trang cá nhân vào sáng ngày 28/2 là dân tình hiểu Hoàng Touliver đã lên tay đến mức nào. Có thể thấy, ông xã Tóc Tiên đã canh những góc rất đẹp, giúp vợ phô diễn trọn lợi thế body và đặt biệt là bắt trọn từng khoảnh khắc cực thần thái của "nóc nhà". Chưa kể, đây lại là ảnh film, cần sự tỉ mỉ và có kỹ năng để cho ra tấm hình vừa nét vừa đẹp hoàn hảo. Tóc Tiên cũng thể hiện sự thích thú và hài lòng ra mặt khi tag (gắn thẻ) tên Hoàng Touliver vào với vai trò là "phó nháy" kèm chú thích: "Thị Nở trong mắt kẻ gàn dở". Ơn giời, vậy là từ nay về sau Tóc Tiên có thể nhờ cậy được chồng để "sống ảo" trong những chuyến đi du lịch sang chảnh cùng nhau.

Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Cuối cùng cũng có ngày Tóc Tiên tự tin đăng ảnh và khoe được chồng chụp mà không cần hậu trường "vạch mặt" phía sau

Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Được chồng làm "phó nháy", Tóc Tiên vui vẻ ra mặt không quên tạo dáng khoe body nóng bỏng "mlem"

Hoàng Touliver bắt trọn từng khoảnh khắc thần thái ngút ngàn của vợ
Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ còn phấn khích tự thừa nhận mình là "minh tinh điện tử" trong mắt chồng

So với ảnh trước đó, phải công nhận Hoàng Touliver nay đã tiến bộ hẳn
Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu! - Ảnh 7.

Trước đó, Tóc Tiên cũng lên tiếng bênh vực chồng trên mạng xã hội, tiết lộ Hoàng Touliver cần có máy "xịn" là ảnh xinh ngay!

Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Về sau, nữ ca sĩ có thể nhờ cậy ông xã chụp ảnh khi đi du lịch rồi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm