Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 22/02/2021

Cuối cùng Tóc Tiên cũng tìm được "chân ái" của đời mình.

Chẳng phải bỗng nhiên mà Tóc Tiên rút ra được kinh nghiệm xương máu là việc nhờ ông xã chụp ảnh chưa chắc đã là một sự lựa chọn khôn ngoan. Lý do là bởi chụp 10 tấm thì đến 9 tấm có vấn đề, không bị cong vẹo thì cũng biến hình, chân dài miên man thành ngắn cũn. Vậy nên nữ ca sĩ đã đầu tư mua hẳn chân máy chụp ảnh để tự túc.

May mắn thay, Tóc Tiên dường như đã tìm được "chân ái" của mình trong chuyến du lịch đến Đà Lạt vừa qua. Trên trang cá nhân, cô nàng đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc sống ảo tại đây và không quên dành lời khen ngợi đến hotgirl Hạt Mít - "phó nháy" xịn xò của mình. Từ góc máy, ánh sáng đến thần thái của nhân vật chính, tất cả đều vô cùng hài hòa. Tóc Tiên đúng là có người bạn "đáng đồng tiền bát gạo".

Loạt ảnh xinh đẹp và đầy thần thái của Tóc Tiên tại Đà Lạt, được Hạt Mít chụp

Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò - Ảnh 3.
Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò - Ảnh 4.

Đôi chân dài miên man của Tóc Tiên được tôn lên hết cỡ, góc ảnh ngay ngắn và cân đối. Đúng là bạn thân người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng

Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò - Ảnh 5.

Tóc Tiên không quên khen ngợi bạn thân của mình lên trang cá nhân sau loạt ảnh cực xịn xò

Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò - Ảnh 6.

Trước đó, Tóc Tiên đã nhiều lần tố ông xã chụp hình không có tâm trên MXH. Khiến cô nàng bất lực, phải tự mua chân máy về để tự túc

Không phải Hoàng Touliver hay chân máy, Tóc Tiên cuối cùng cũng tìm ra “phó nháy” bao thầu cả loạt ảnh vi vu Đà Lạt xịn xò - Ảnh 7.

Tóc Tiên và Hạt Mít là đôi bạn thân nổi tiếng của Vbiz. Cả hai thường đồng hành cùng nhau trong khá nhiều sự kiện của cuộc sống

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày