Ốm sốt mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ "thiếu vải" như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương

Alaia, Theo Helino 14:47 02/03/2019

Cơn ốm sốt bất chợt đã chẳng thể ngăn cản nàng mẫu 22 tuổi sải bước trên đường băng, không chỉ trong một mà là những hai show diễn liên tiếp.

Tuần lễ thời trang Paris mùa mốt Thu/Đông 2019 đang diễn ra và như thường lệ, Bella Hadid chính là một trong những người mẫu đắt show nhất. Do lịch làm việc dày đặc mà vừa qua, chân dài 22 tuổi đã không may bị ốm sốt. Tuy nhiên, điều đó chẳng thể ngăn cản cô nàng sải bước trên đường băng, không chỉ trong một mà là những hai show diễn liên tiếp.

Sốt 38 độ mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ thiếu vải như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương - Ảnh 1.

Bella Hadid vừa chia sẻ trên Instagram rằng mình đang bị sốt hơn 38 độ, kèm theo đó là một tấm selfie trông vô cùng đáng thương. "Sốt 38 độ chẳng đáng yêu một chút nào khi phải trình diễn trên đường băng" - cô nàng viết.

Kêu ca chút đỉnh vậy thôi, cùng ngày hôm đó người mẫu sinh năm 1996 vẫn góp mặt trong 2 show diễn Off-White và Redemption. Cơn sốt dường như chỉ là "muỗi" với người đẹp khi cô vẫn sải bước vô cùng uyển chuyển và phô diễn thần thái sắc lạnh tuyệt đối trong từng bước đi. Chiêm ngưỡng màn trình diễn của Bella Hadid, hẳn không khán giả nào có thể nhận ra rằng cô đang không được khoẻ.

Sốt 38 độ mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ thiếu vải như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương - Ảnh 2.

Cơn sốt bất chợt chẳng thể ngăn cản Bella Hadid trình diễn trong show Off-White, trong một thiết kế "thiếu vải" nhường này.

Sốt 38 độ mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ thiếu vải như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương - Ảnh 3.

Tuy không được khoẻ nhưng chân dài 22 tuổi vẫn làm chủ sàn catwalk với những sải bước tự tin và thần thái sắc lạnh.

Sốt 38 độ mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ thiếu vải như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương - Ảnh 4.

Show diễn Off-White Thu/Đông 2019 còn có sự góp mặt của chị gái Bella - Gigi Hadid và siêu mẫu Karlie Kloss.

Cùng ngày, Bella còn tiếp tục "chạy show" cho thương hiệu Redemption. Lần này, cô nàng không chỉ diện một mà những ba thiết kế.

Sốt 38 độ mà vẫn đi catwalk ầm ầm, lại còn trình diễn đồ thiếu vải như không, Bella Hadid quả đáng được tuyên dương - Ảnh 6.

... Và còn đảm nhận vị trí vedette kết màn, dẫn đầu cả dàn mẫu cực "oách". Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sự dẻo dai của nàng mẫu 22 tuổi thực sự đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: Cosmopolitan, Harper's Bazaar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm