Bị chê vì "khoe" đủ 24 chiếc xương sườn khi thử đồ cho Victoria's Secret, Bella Hadid đã đáp trả thế này đây

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 06/11/2018

Vốn tự Bella Hadid cũng đã quá nhàm tai với những lời chỉ trích về hình thể gầy gò của mình, thế nhưng cô vẫn có cách đối ứng tương đối văn minh khi lần nữa bị chê bai.

Không quá rình rang như các năm trước, Victoria's Secret Fashion Show 2018 được kích nhiệt bởi một sự vụ không mấy xa lạ mới xảy ra dăm ngày gần đây. Theo đó vào ngày 5/11, Bella Hadid đã có một buổi thử đồ với Victoria's Secret dưới sự quan sát của tạp chí Harper's Baazar. Những hình ảnh trong buổi thử đồ này ngay lập tức được đăng tải rộng rãi trên Internet, kèm theo đó là một cuộc tranh cãi bùng nổ về sắc vóc hiện tại của nàng chân dài 22 tuổi này.

Chia sẻ hình ảnh trên Instagram, Bella Hadid cho biết cô rất biết ơn và cảm thấy may mắn khi lại một năm nữa được đồng hành cùng Victoria's Secret. Tất nhiên bên dưới hình ảnh này chẳng thiếu những lời lẽ tán tụng người đẹp, song song đó là loạt chê bai chỉ trích về một vấn đề chung: chân dài này quá gầy.

Bị chê vì khoe đủ 24 chiếc xương sườn khi thử đồ cho Victorias Secret, Bella Hadid đã đáp trả thế này đây - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Bella Hadid khiến nhiều người cảm thấy "phản cảm" hay "truyền bá tư tưởng sai lệch về sắc vóc".

Không khó để giới mộ điệu nhìn thấy những bình luận chung tư tưởng như "trông gầy đến phát sợ", "Tôi chả có vấn đề gì với gầy béo đâu nhưng mà thế này thì tiêu cực quá, Victoria's Secret nên tự cảm thấy xấu hổ vì quảng bá hình ảnh kiểu này", "Chả hiểu cái kiểu khoe xương sườn thế này thì có gì là đẹp", "Tôi thấy Bella đẹp nhưng cũng lo ngại rằng hình ảnh này dễ đẩy nhiều người phụ nữ vào các vấn đề về cân nặng"...

Bị chê vì khoe đủ 24 chiếc xương sườn khi thử đồ cho Victorias Secret, Bella Hadid đã đáp trả thế này đây - Ảnh 3.

Với Bella Hadid thì sự vụ này đã quá quen. Từ năm 2016 cô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia trình diễn cho Victoria's Secret.

Bị chê vì khoe đủ 24 chiếc xương sườn khi thử đồ cho Victorias Secret, Bella Hadid đã đáp trả thế này đây - Ảnh 4.

Đỉnh điểm là hình ảnh quảng bá Nike của chân dài 22 tuổi bị chê bôi hết lời là "đáng hổ thẹn" vì quá gầy.

Điều khác biệt là không im ắng cho qua như những lần trước, Bella Hadid đã có động thái phản ứng ngay khi làn sóng chê bai cô dấy lên. Cô đã chỉnh sửa lại lời dẫn về hình ảnh buổi thử đồ của mình, bổ sung thêm dẫn giải: "Mỗi dạng sắc vóc đều khác biệt và có phản ứng khác nhau với cùng một thói quen luyện tập tuyệt vời hay chế độ ăn uống lành mạnh."

Theo đó nhiều người có thể hiểu rằng gầy như thế là thể trạng tự nhiên của Bella Hadid chứ cô không gò mình vào một cơ chế khắc nghiệt nào, tất nhiên những chỉ trích vì thế mà trở nên quá đáng. Phản hồi này của Bella Hadid được đánh giá là tương đối văn minh, đủ để những mồm miệng khắc nghiệt với cô phải câm nín.

Dù sao đi nữa thì Bella Hadid vẫn đang là một ngôi sao sáng của Victoria's Secret Fashion Show. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cô đồng hành cùng chương trình thời trang lớn nhất hành tinh này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm