Đi học mà có người thân làm giáo viên: Bị gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bảo thiên vị, điểm thấp lại chửi sao kém thế

Công Hiếu, Theo Helino 12:44 27/08/2019

Đừng tưởng có người quen làm giáo viên mà sướng, có những nỗi khổ không ai thấu được đâu.

Chắc hẳn nếu bạn đọc được những dòng này đều đang hoặc đã từng ngồi trên ghế nhà trường. Không thể chối cãi một điều rằng, ngày ấy đi học mà có bố mẹ, cô dì chú bác, hay người quen... làm giáo viên dạy mình thì đảm bảo luôn được ưu ái. Mặc định trong đầu những người bạn cùng trang lứa, những ai có người quen làm giáo viên đều có được điểm cao, được ưu tiên về mọi mặt. Thậm chí cái danh xưng này được xem làm “tấm thẻ ưu tiên” cứu họ trong nhiều tình huống oái oăm.

Nhưng đó chỉ là bề nổi bên ngoài nhìn vào, còn “ẩn sâu bên trong nước mắt là biển rộng”, có những nổi khổ của hội có người nhà làm giáo viên ít ai thấu!

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 1.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 3.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 5.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 7.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 9.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 11.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 13.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 15.

Oái oăm chuyện đi học mà có người thân làm giáo viên: Gọi lên bảng mỗi ngày, điểm cao thì bị bảo thiên vị, điểm thấp bị chửi sao kém thế - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm