Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 14:02 13/12/2019

Tiến hành kiểm tra chiếc xe ô tô do nam thanh niên 22 tuổi điều khiển tông dải phân cách ở hầm Thủ Thiêm, công an phát hiện có gần 16.000 gói thuốc lá lậu, gậy 3 khúc, dụng cụ chơi ma tuý. Nhật khai nhận là chở cho 1 người từ tỉnh Long An lên Sài Gòn.

Liên quan đến vụ "Xe ô tô nghi chở thuốc lá lậu tông vào dải phân cách ngay cửa hầm Thủ Thiêm ở Sài Gòn" như đã thông tin, ngày 13/12, Công an quận 2, TPHCM đã xác định được danh tính tài xế xe ô tô này là Trương Minh Nhật (22 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và đã lấy lời khai ban đầu của Nhật.

Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý - Ảnh 1.

Tang vật thuốc lá thu giữ.

Qua kiểm tra trên xe ô tô của Nhật, công an thu 13.799 gói thuốc lá Jet và 1.800 gói thuốc lá Hero. Công an còn thu thu 3 biển số giả, một gậy 3 khúc và bộ dụng cụ chơi ma túy. Qua làm việc, Nhật khai nhận do thiếu tiền nên nhận chở thuốc lá lậu cho 1 người từ tỉnh Long An lên Sài Gòn.

Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý - Ảnh 2.
Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý - Ảnh 3.

Tang vật thu giữ.

Khi chạy tới đoạn hầm Thủ Thiêm, quận 2 thì tông vào dải phân cách khiến xe dính chặt vào. Nhật khai rằng bản thân không quen biết người thuê mình là ai. Hiện công an vẫn đang mở rộng điều tra.

Như đã thông tin, khoảng 7h cùng ngày, Nhật điều khiển xe ô tô hiệu Fortuner mang BKS: 51F - 406.52 chạy trong hầm Thủ Thiêm, hướng quận 1 đi quận 2, TPHCM.

Khi vừa qua hầm Thủ Thiêm khoảng 20m thì chiếc xe này tự tông vào dải phân cách giữa đường. Các nhân viên của Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài gòn phát hiện nên đến ứng cứu.

Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý - Ảnh 4.
Ô tô do nam thanh niên 22 tuổi tông trúng dải phân cách hầm Thủ Thiêm có chứa thuốc lá lậu, gậy 3 khúc và dụng cụ chơi ma tuý - Ảnh 5.

Công an có mặt ở hiện trường.

Khi các nhân viên vừa có mặt ở hiện trường thì nam thanh niên bỏ chạy. Nghi ngờ nên các nhân viên đã chạy theo giữ Nhật lại. Kiểm tra bên trong xe ô tô mọi người phát hiện nhiều bao thuốc lá nghi là hàng lậu.

Hiện trường, phần đầu xe dính chặt vào dải phân cách hư hỏng nặng. Vụ việc còn khiến cho giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Nhận tin báo, Công an quận 2 cùng 1 số đơn vị có liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa nam thanh niên cùng xe ô tô nghi chứa thuốc lá lậu về trụ sở làm việc. Đồng thời điều tiết giao thông qua khu vực.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm