O Sen Ngọc Mai: "Tôi không gồng mình chửi bới antifan vì tôi biết các bạn đang đau khổ"

Liên Hoa, Theo Thể thao Văn hoá 20:00 07/02/2023

Một phát ngôn của O Sen Ngọc Mai bất ngờ gây chú ý.

Bước ra từ chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai trở thành một hiện tượng và thu về lượng fan lớn. Tuy nhiên, gần đây nữ ca sĩ liên tiếp gặp phải những ồn ào liên quan đến sự nghiệp và đời tư. Từ việc "hơn thua" với Xesi về vấn đề bản quyền đến những phát ngôn gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, Ngọc Mai tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi loạt ảnh được cho là ảnh cưới của nữ ca sĩ trước khi yêu Quốc Nghiệp bị phát tán rầm rộ trên MXH. Liên hệ với ekip O Sen Ngọc Mai về loạt ảnh gây xôn xao MXH, đại diện cho biết không có phản hồi gì về ồn ào này. Có thể nói những ồn ào thời gian qua khiến tên tuổi của Ngọc Mai bị ảnh hưởng không ít. Từ cái tên "vạn người mê" sau đăng quang The Masked Singer đến việc bị hàng loạt khán giả "quay xe".

O Sen Ngọc Mai: Tôi không gồng mình chửi bới antifan vì tôi biết các bạn đang đau khổ - Ảnh 2.
O Sen Ngọc Mai: Tôi không gồng mình chửi bới antifan vì tôi biết các bạn đang đau khổ - Ảnh 3.

Ảnh cưới được cho là của O Sen Ngọc Mai trước khi yêu Quốc Nghiệp. Trong ảnh có sự xuất hiện của NSND Tạ Minh Tâm, nghệ sĩ Thanh Thủy - Ảnh: Phá đảo showbiz

Giữa lúc bị réo gọi tên, một chia sẻ của Ngọc Mai bất ngờ gây chú ý trở lại. Theo đó, trong buổi gặp gỡ dịp Tết 2023, khi được hỏi về những điều trải qua sau khi nổi tiếng từ Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngọc Mai bộc bạch: "Trở thành người nổi tiếng cũng có rất nhiều sóng gió ngoài kia nhưng tôi nhận ra đó cũng chỉ là sóng gió bên ngoài. Mình có nổi tiếng hay không thì sóng gió vẫn tồn tại trong cuộc đời này. Tôi đi thi để truyền cảm hứng cho học trò, cho chính mình chứ không phải đi thi để trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Tôi nghĩ những trải nghiệm vừa qua rất thú vị. Những lời chê trách, những khán giả yêu thương tôi hoặc không, tôi đều rất biết ơn. Tôi nhận diện được họ như thế nào và hiểu được họ có những tổn thương gì và vì sao họ lại đưa ra những lời chua chát như vậy. Tôi không chỉ học thanh nhạc mà còn học về tâm lý con người, về quy tắc cuộc sống, của vũ trụ, thiên nhiên... Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu nên tôi không gồng mình lên chửi bới antifan vì tôi biết các bạn quá đau khổ, yếu ớt và cô đơn, chỉ dám nói điều gì đó khi giấu mặt".

O Sen Ngọc Mai: Tôi không gồng mình chửi bới antifan vì tôi biết các bạn đang đau khổ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khi được hỏi "liệu những sóng gió có khiến Ngọc Mai thay đổi" thì Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ chia sẻ: "Tôi muốn khẳng định là tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này, tôi chỉ sợ bản thân mình làm sai thôi. Tôi cũng chẳng ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ bản thân vì tôi dành điều đó cho những người mình yêu thương và hiểu mình. Dù chỉ có 1 người thôi thì tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ, vẫn một lòng như vậy".

O Sen Ngọc Mai: Tôi không gồng mình chửi bới antifan vì tôi biết các bạn đang đau khổ - Ảnh 5.

Ngọc Mai đang gặp nhiều ồn ào sau chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày