Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 20/02/2020

Hóa ra bấy lâu nay thanh niên Park Seo Joon vẫn "lừa" chúng ta!

Các fan cứng của quả bom tấn Parasite (Ký Sinh Trùng) hẳn là vẫn còn khắc sâu hình ảnh của cameo đỉnh nhất hệ mặt trời Park Seo Joon - người đảm nhận nhân vật khơi mào cho mọi bi kịch trong bộ phim đình đám này. Còn nhớ ở phần đầu phim Min Hyuk (Park Seo Joon) đã bất ngờ mang đến nhà cậu bạn thân nghèo khó Ki Woo (Choi Woo Sik) một tảng đá phong thủy kèm theo việc thông báo mình sắp đi du học.

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 1.

Tự nhiên sang nhà tặng quà

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 2.

Rồi đùng cái báo tin mình sắp đi du học

Trần đời chẳng ai như Min Hyuk, là chỗ bạn thân chiến hữu với Ki Woo mà đùng cái nói đi là đi thật, chẳng để cho cậu bạn có cơ hội chuẩn bị tâm lý. Rồi suốt một khoảng thời gian dài, từ khi Ki Woo thay Min Hyuk làm gia sư cho một gia đình nhà giàu tới khi Ki Woo bị đánh suýt chết rồi đầu óc trở nên lú lẫn, Min Hyuk vẫn không chịu về hoặc chí ít là hỏi thăm chiến hữu một câu. Bạn bè như vậy có kì khôi quá không Min Hyuk ơi?

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 3.

Xin phép từ chối hiểu về mối thâm tình của anh em ta nhé Jung Hyuk

Mãi đến khi xem Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra lý do khiến Min Hyuk năm đó không thể về thăm cậu bạn nghèo. Hóa ra Min Hyuk đã đi lạc sang tận vũ trụ Itaewon, trót đánh con trai chủ tịch suýt chết rồi mình cũng phải ngồi tù ngót nghét chục năm. Ơ thế ra chuyện du học chỉ là khoe khoang cho sướng miệng thôi à anh Min Hyuk ơi?

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 4.

Ki Woo ở ngoài đó mạnh giỏi nhé, mình đi tù đây chứ du học gì tầm này

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 5.

Thế là toang gần chục năm tuổi trẻ của anh đây rồi

Có điều Min Hyuk, thực chất là Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon dù đi tù nhưng vẫn miệt mài nghiên cứu sách vở, học hành không ngừng nghỉ vì một tương lai mở chuỗi nhà hàng nhượng quyền. Chính ra anh nhà vẫn đang đi "du học" đó thôi, đúng không cả nhà?

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 6.

Anh "du học" rõ ràng, mấy đứa còn muốn gì nữa?

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 7.

Học hành vô cùng chăm chỉ luôn nhé

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm