Ở nhà tránh dịch, thanh niên tự chế ra cách sống ảo siêu ngầu, làm ảo thuật trượt tuyết ngay trên sàn gỗ phòng khách

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 08/04/2020

Phải ở nhà, nhiếp ảnh gia Phillip Klein Herrero đã thực hiện đoạn video trượt tuyết "bù" cho chuyến đi bị huỷ vì dịch Covid-19.

Phillip Klein Herrero, nhiếp ảnh gia và vận động viên trượt tuyết người Tây Ban Nha, đã lên kế hoạch cho chuyến trượt tuyết cùng gia đình nhưng phải hủy vì dịch Covid-19 bùng phát. Không thể đi đến những sườn núi tuyết, anh chàng quyết định "thực hiện đam mê" ngay tại phòng khách nhà mình.

"Trước khi có lệnh phong tỏa vì dịch bệnh, tôi đã lên kế hoạch du lịch cùng gia đình. Đáng lẽ đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ", Herrero giải thích. "Việc phải ở nhà khiến tôi nhớ việc trượt tuyết, nên tôi đã tìm cách làm điều đó ngay tại phòng khách".

Cả đỉnh núi tuyết xuất hiện trong... phòng khách.

Herrero gắn chiếc GoPro Hero 7 của mình lên trần nhà, hướng thẳng xuống sàn phòng khách. Anh sử dụng kỹ thuật quay stop-motion, ghép từng tấm ảnh đơn lại thành một đoạn phim, để kể về chuyến phiêu lưu chinh phục đỉnh núi tuyết "tại nhà" của mình.

Bắt đầu với việc thức dậy trong túi ngủ, leo qua vách đá và chinh phục đỉnh núi. Herrero cũng không quên selfie để lưu lại khoảnh khắc "ấn tượng" này. Sau đó, anh chàng trượt xuống núi, vấp ngã và… đâm đầu vào đống tuyết.

Trượt tuyết tại phòng khách mùa Covid-19.

Cuối video, Herrero chia sẻ thông điệp "Muốn an toàn, hãy ở nhà". Dù ở nhà và phải hủy chuyến đi mơ ước, anh vẫn có cách tận dụng thời gian và đem lại tiếng cười. Mười điểm cho sự sáng tạo!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm