Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1)

Banana, Theo Helino 20:10 06/01/2020

Đặt phòng lưu trú qua đêm tại các phòng khách sạn, phải gọi là… xui lắm thì mới gặp những hoàn cảnh trớ trêu này!

Có thể khẳng định rằng, một chỗ lưu trú tốt luôn là yếu tố quan trọng nhất góp phần quyết định chuyến đi của bạn là "nở hoa" hay "bế tắc". Dù muốn dù không, trải nghiệm ở khách sạn hay nhà nghỉ chắc hẳn rất tồi tệ với những du khách phương xa. Nó sẽ còn tồi tệ hơn nếu bạn vô tình book nhầm một chỗ ở được sinh ra với sứ mệnh… như muốn đuổi khách đi càng sớm càng tốt!

Nói đâu xa, cứ nhìn qua một vài trường hợp điển hình dưới đây là hiểu liền!

1. Ở qua đêm tại một phòng khách sạn, sẽ chẳng còn gì tệ hại hơn việc trần nhà ngay phía trên giường ngủ… bị dột mưa, nước cứ thế nhiễu từng giọt từng giọt xuống dưới cả đêm!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 1.

2. Chắc chắn một trong những điều gây khó chịu nhất cho chúng ta khi bước chân vào căn phòng tắm khách sạn chính là cảnh… 1 nùi tóc rối mắc kẹt lại đâu đó. Thấy mà tức á!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 3.

3. Cửa của căn phòng này có vẻ như đã từng bị ai đó có ý định xấu cạy phá cho bằng được. Và khách sạn này vẫn hồn nhiên để nguyên xi không thèm đổi ổ khoá!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 5.

4. Cửa thông gió của căn phòng khách sạn này có vẻ như đã để 10 năm chưa ai thèm dọn rửa?

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 7.

5. Khách sạn quảng cáo rằng căn phòng có view ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài đẹp lắm. Và khi tôi đến thì từ sáng tới khuya, cửa sổ chỉ có 1 kiểu thế này thôi. Ngắm cảnh bằng niềm tin à?

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 9.

6. Ác mộng lớn nhất của mỗi du khách trong phòng khách sạn là đây: Những con côn trùng lao đi với vận tốc "tên bay"!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 11.

7. Một cảnh tượng không mấy sạch sẽ khác tại các toilet khách sạn hay nhà nghỉ bình dân. "Thô nhưng thật", bạn nên quen với điều này đi!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 13.

8. Sàn gỗ của khách sạn này còn bị dính cả băng keo hai mặt nữa này. Không may bước trúng thì bàn chân sẽ thấy khó chịu lắm đây!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 15.

9. Lối thoát nhỏ như thế này thì chắc hẳn chỉ dành cho mấy chú thú cưng chạy thoát thân trước chúng ta thôi nhỉ?

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 17.

10. Đây là lý do vì sao bạn nên kiểm tra kỹ máy pha cà phê tự động trước khi quyết định tự pha và uống một tách nóng hổi vào buổi sáng…

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 19.

11. Tôi làm xong thủ tục check-in, bước vào căn phòng này và đây là những gì đập vào mắt đầu tiên. Nhân viên dọn phòng đã ở đâu những ngày qua?

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 21.

12. Nhóm khách vừa ở đây tối qua chắc hẳn đã có nguyên party đồ ngọt đầy xa xỉ trên chiếc giường thân yêu này!

Ở khách sạn mà gặp những cảnh tượng này thì còn hơn “bị trúng lời nguyền”, đúng là muốn khách một đi không trở lại mà! (phần 1) - Ảnh 23.

Nguồn & ảnh: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm