Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ

Banana, Theo Helino 16:46 29/01/2020

Mới đây, dân mạng không tin vào mắt mình trước bức ảnh chụp lại khoảnh khắc chiếc máy bay Hello Kitty lượn lờ sát một con đường ở Đài Loan đẹp như trong truyện tranh.

Mỗi ngày chỉ cần lướt một vòng mạng xã hội là thấy vô vàn điều lý thú diễn ra vòng quanh thế giới. Như mới đây, trong một group Facebook xuất hiện bức ảnh chụp lại cảnh chiếc máy bay Hello Kitty "độc nhất vô nhị" của hãng EVA Air đang lượn lờ sát một con đường ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan), nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Trên ảnh, chủ bài đăng cho biết đây là khoảnh khắc chụp lại chiếc máy bay đang cất cánh tại sân bay Tùng Sơn (Songshan) – một sân bay thương mại cỡ trung tại Đài Bắc. Bức hình hiếm hoi này được đánh giá là đẹp tựa một khung cảnh trong truyện tranh. Chiếc máy bay chỉ cách con đường nhộn nhịp người và xe qua lại bên dưới khoảng vài mét, trong ánh nắng chiều rực rỡ tại thành phố Đài Bắc.

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đang khiến dân mạng phải trầm trồ và không tin vào mắt mình.

Bên dưới phần bình luận, có người còn đặt nghi vấn về độ xác thực của bức ảnh này khi cho rằng nhìn những người lái xe máy trong hình sao lại có thể lái xe bình thản đến vậy, nhìn y chang như trong tranh vẽ.

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Chắc vì thấy bức hình "ảo diệu" quá nên cũng có người lập tức đặt ra nghi vấn về độ xác thực của bức hình.

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Bay gần như vậy chẳng biết cảm giác của người đi đường bên dưới sẽ như thế nào?

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Thật - giả lẫn lộn chỉ trong một bức hình!

Tuy nhiên nếu dạo một vòng Instagram, bạn sẽ biết đây là cảnh tượng rất đỗi bình thường đối với nhiều người dân sống tại Đài Bắc, đặc biệt là khu vực gần sân bay Tùng Sơn. Họ thường xuyên chứng kiến khoảnh khắc máy bay lượn lờ ngang đầu khi cất và hạ cánh, có du khách còn tò mò ngạc nhiên dùng điện thoại quay clip lại.

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

@worldw1de_aviation

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 6.

@taipei_songshan_airport

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 7.

@jw88photo

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 8.

@taipei_songshan_airport

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 9.

@jal_kana

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 10.

@pangkawinnard

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 11.

@taipei_songshan_airport

Riêng về chiếc máy bay hình Hello Kitty xinh xắn, dễ thương trong ảnh đến từ hãng hàng không EVA Air có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc, Đài Loan). Từ trang trí trên thân máy bay đến nội thất bên trong cũng như trang phục của các tiếp viên hàng không đều mang hình ảnh nhân vật mèo Hello Kitty nổi tiếng. Được đưa vào khai thác từ giữa tháng 6/2015, đến nay các chuyến bay Hello Kitty này khai thác rất nhiều đường bay từ Đài Bắc đi Singapore, Hong Kong, Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Okinawa – Sapporo - Fukuoka (Nhật Bản), Chicago – San Francisco (Mỹ),…

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 12.

Chiếc máy bay Hello Kitty "độc nhất vô nhị" trên thế giới đến từ hãng hàng không EVA Air của Đài Loan.

Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 13.
Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 14.
Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 15.
Nửa tin nửa ngờ trước bức ảnh máy bay Hello Kitty lượn lờ sát đường đẹp như anime ở Đài Loan, tìm ra sự thật ai cũng bất ngờ - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm