Nửa đêm Phùng Thiệu Phong buồn bã gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh, "Sam Sam" có động thái bất ngờ khiến dân tình dậy sóng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 12/03/2022

Liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có cơ hội tái hợp hay không?

Đã gần 1 năm sau tuyên bố ly hôn rúng động làng giải trí Hoa ngữ, Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng kín tiếng, không chia sẻ về nhau trước truyền thông và người hâm mộ. Cuộc sống của cả 2 trở nên khác biệt hoàn toàn, trong khi mỹ nhân họ Triệu bận rộn với các dự án cá nhân thì tài tử Minh Lan Truyện lại im hơi lặng tiếng hơn hẳn. Anh dành nhiều thời gian bên cậu con trai Tưởng Tưởng, ít nhận lời dự sự kiện.

Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã có 1 bài viết tiết lộ 1 tình tiết cực hot của cặp đôi vàng 1 thời. Nguồn tin cho biết, sau khi ly hôn, nam diễn viên họ Phùng vô cùng buồn bã. Có lần, Phùng Thiệu Phong không nén được cảm xúc liền gọi điện cho vợ cũ ngay giữa đêm khuya. Ai ngờ nàng "Sam Sam" nhấc máy trả lời.

Nửa đêm Phùng Thiệu Phong buồn bã gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh, Sam Sam có động thái bất ngờ khiến dân tình sốt xình xịch - Ảnh 2.

Bài viết của trang QQ thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ

Trang QQ tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh lấy chủ đề con cái để trò chuyện với Phùng Thiệu Phong. Cả 2 có 1 cuộc nói chuyện khó quên, và điều khiến các fan bất ngờ đó chính là việc mỹ nhân họ Triệu chịu nhận cuộc gọi từ chồng cũ. Chính hành động này của nàng "Sam Sam" đã khiến dân tình vô cùng vui mừng, đồn đoán về việc phải chăng cặp đôi đã hồi tâm chuyển ý, chuẩn bị tái hợp với nhau?

Có lẽ, đây vẫn là 1 vấn đề bỏ ngỏ đối với Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Không ít netizen tỏ ra nghi ngờ về bài viết do trang QQ chia sẻ. Mặc dù vậy, vẫn có hàng ngàn fan kỳ vọng cặp đôi Dĩnh - Phong có cơ hội tái hôn, xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc và đầy đủ cho bé Tưởng Tưởng. Khả năng tái hợp của cặp đôi khá ít ỏi, tuy nhiên lại có rất đông người hâm mộ chờ đợi vào phép màu này.

Nửa đêm Phùng Thiệu Phong buồn bã gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh, Sam Sam có động thái bất ngờ khiến dân tình sốt xình xịch - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

https://kenh14.vn/nua-dem-phung-thieu-phong-buon-ba-goi-dien-cho-trieu-le-dinh-sam-sam-co-dong-thai-bat-ngo-khien-dan-tinh-day-song-20220312005209503.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm