Biến căng: Triệu Lệ Dĩnh bị "team qua đường" tố chảnh choẹ, đạo đức giả, giật điện thoại của fan ngay trên phim trường

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 25/02/2022

Hiện Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lên tiếng đáp trả về scandal này.

Scandal đang khiến làng giải trí xứ Trung xôn xao bàn tán ngày hôm nay (25/2) liên quan đến cái tên đình đám Triệu Lệ Dĩnh. Hàng loạt blogger nổi tiếng Weibo chia sẻ câu chuyện về thái độ hạch sách, gay gắt của ekip nữ diễn viên họ Triệu trên phim trường khiến netizen bức xúc. Nhiều người cho rằng, tình cũ Phùng Thiệu Phong mắc bệnh ngôi sao, cư xử tệ với người hâm mộ.

Theo thông tin, Triệu Lệ Dĩnh có mặt tại 1 trung tâm thương mại ở Ninh Ba (Trung Quốc) để quay phim. 1 fan cho biết trong lúc đang đứng xem nữ diễn viên đóng phim, cô bị nhân viên của Triệu Lệ Dĩnh đòi kiểm tra điện thoại và xoá hình. Đôi bên giằng co gay gắt, nhân viên của người đẹp họ Triệu thậm chí còn giật điện thoại của người chụp ảnh.

Biến căng: Triệu Lệ Dĩnh bị team qua đường tố chảnh choẹ, đạo đức giả, giật điện thoại của fan ngay trên phim trường - Ảnh 2.

Sau đó, vì không thấy bất cứ tấm ảnh nào bất thường trong máy, nhân viên đã trả lại điện thoại cho fan nữ kia nhưng không có 1 lời xin lỗi. Vì quá bất mãn, cảm thấy bị xâm phạm quyền riêng tư, fan này liền đăng bài bóc phốt: "Tại sao lại kiểm tra di động của tôi? Triệu Lệ Dĩnh thực chất quá kiêu căng và ngạo mạn, tôi cảm thấy cô ta đạo đức giả".

Các blogger nhận xét, nếu như nhân viên ekip muốn ngăn chặn tình trạng chụp ảnh, quay video, đáng lẽ ra cần có động thái tinh tế và mềm mỏng hơn. Cách xử lý sự việc quá thô bạo của nhân viên khiến cho Triệu Lệ Dĩnh chịu tiếng oan.

Biến căng: Triệu Lệ Dĩnh bị team qua đường tố chảnh choẹ, đạo đức giả, giật điện thoại của fan ngay trên phim trường - Ảnh 3.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/bien-cang-trieu-le-dinh-bi-team-qua-duong-to-chanh-choe-dao-duc-gia-giat-dien-thoai-cua-fan-ngay-tren-phim-truong-20220225010347737.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm