Nửa đêm Jack nhắn tin cho Dế Choắt, Quán quân Rap Việt hé lộ thêm về tính cách thật và đồng cảm với bạn thân sau liên hoàn sóng gió

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:12 02/09/2021

Dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng đầy ắp tình cảm của Jack ngay giữa đêm đã khiến Dế Choắt vô cùng cảm kích.

Sáng ngày 2/9, trên trang cá nhân, Dế Choắt gây chú ý khi bất ngờ tung đoạn tin nhắn với Jack và viết tâm thư thể hiện sự đồng cảm với hoàn cảnh của giọng ca Sóng Gió sau loạt bê bối tình ái.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Dế Choắt, ngay trong đêm, Jack đã nhớ tới và gửi lời mừng hạnh phúc tới vợ chồng anh đúng 2:09 phút ngày 2/9. "Mừng ngày kỷ niệm, vợ chồng hạnh phúc nhé! Cố gắng...", là dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng rất tình cảm mà Jack gửi cho Dế Choắt.

Đọc được tin nhắn, Dế Choắt vô cùng cảm kích và thấy thương cho hoàn cảnh của Jack. "Nó sẽ thật bình thường nếu là một người khác. Nhưng sao mình thấy thương người bạn này của mình, ít chữ nhưng rất tâm lí, đây chính xác là người đang thiếu hạnh phúc và nhìn vào cái gương của người khác mà mừng thầm cho hạnh phúc của họ và tiếc cho phận mình", Dế Choắt trải lòng.

Nửa đêm Jack nhắn tin cho Dế Choắt, Quán quân Rap Việt hé lộ thêm về tính cách thật và đồng cảm với bạn thân sau liên hoàn sóng gió - Ảnh 1.

Dế Choắt công khai tin nhắn mừng kỷ niệm cưới giữa đêm của Jack

Bên cạnh đó, Quán quân Rap Việt mùa 1 còn thừa nhận tuổi trẻ mình cũng từng có quá khứ bồng bột và dại khờ giống với Jack. Dế Choắt cho rằng Jack đã phải gồng mình quá lâu vì đạt được thành công và đứng ở vị trí cao quá sớm.

Nửa đêm Jack nhắn tin cho Dế Choắt, Quán quân Rap Việt hé lộ thêm về tính cách thật và đồng cảm với bạn thân sau liên hoàn sóng gió - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng đầy tình cảm của Jack đã làm cho Dế Choắt không khỏi cảm kích

Nguyên văn chia sẻ của Dế Choắt:

HAPPY ANNIVERSARY 3 YEAR

Mình thật sự ấn tượng khi sáng ra mở mắt dậy nhận được tin nhắn từ một người bạn vào lúc 02h09 ngày 02/09 (lần đầu tiên trong đời có người thể hiện điều này với mình).

Nó sẽ thật bình thường nếu là một người khác. Nhưng sao mình thấy thương người bạn này của mình, ít chữ nhưng rất tâm lí, đây chính xác là người đang thiếu hạnh phúc và nhìn vào cái gương của người khác mà mừng thầm cho hạnh phúc của họ và tiếc cho phận mình.

Đến bây giờ thật sự mình là một người có gia đình rồi nên hoàn toàn tự tin chia sẻ với các bạn rằng mình cũng từng có quá khứ như thế, chỉ khác là lúc đó mình chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Mình cũng từng dại khờ bồng bột như thế đó, nhưng mình thật sự có trái tim.

Rồi sau cùng, hạnh phúc đến với mình một cách chân thật nhất, chân thành nhất. Cảm giác bạn phải gồng quá lâu ở một cái vị trí đó quá sớm nên mình thừa hiểu.

Mình đã từng nghĩ chỉ cần yêu là hạnh phúc, yêu ai cũng được miễn là mình yêu nhưng không, nó chỉ là chương mở cho mình hiểu rằng nội tâm của mình cần phải trải qua những điều ấy để biết thật sự mình yêu vẻ đẹp từ bên trong.

Ai cũng có thể là một bông hoa, hoa nào có gai chạm thì đứt tay, hoa thơm toả hương thì để ngửi, vậy còn hoa bị sâu thì đừng vứt, hãy chữa lành cho nó nếu bạn thuộc tuýp người nhân hậu...

Nửa đêm Jack nhắn tin cho Dế Choắt, Quán quân Rap Việt hé lộ thêm về tính cách thật và đồng cảm với bạn thân sau liên hoàn sóng gió - Ảnh 4.

Dế Choắt thừa nhận có quá khứ bồng bột giống Jack

Nửa đêm Jack nhắn tin cho Dế Choắt, Quán quân Rap Việt hé lộ thêm về tính cách thật và đồng cảm với bạn thân sau liên hoàn sóng gió - Ảnh 5.

Anh cảm thấy bạn thân đang rơi vào trạng thái tổn thương, thiếu vắng hạnh phúc

Dế Choắt và Jack từng là thành viên của nhóm G5R khi còn hoạt động trong giới underground. Cả hai là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm