Nữ VĐV trẻ đột ngột bị loại khỏi đội tuyển tham dự SEA Games 30 vì bị HLV nghi ngờ không còn trinh trắng

Fanses, Theo Helino 12:44 29/11/2019

Quyết định của HLV khiến VĐV và gia đình của cô cực kỳ ngỡ ngàng bởi lý do đưa ra hoàn toàn sai trái.

Tờ iNews mới đây đưa tin, nữ VĐV thể dục dụng cụ Shalfa Avrila Siani bị loại khỏi đội hình của tuyển Indonesia tham dự SEA Games 30 hiện đang diễn ra ở Philippines. Nguyên nhân khiến cô gái trẻ đánh mất cơ hội thi đấu là bởi cô bị HLV nghi ngờ bản thân không còn trinh trắng.

Nữ VĐV trẻ đột ngột bị loại khỏi đội tuyển tham dự SEA Games 30 vì bị HLV nghi ngờ không còn trinh trắng - Ảnh 1.

Quyết định này của HLV khiến Shalfa và gia đình cô không khỏi ngỡ ngàng. Nữ VĐV được gia đình đưa đến bệnh viện Bhayangkara ở thành phố Kediri, miền đông Java, để kiểm tra trinh tiết, đồng thời xác thực cáo buộc của HLV. Kết quả cho thấy Shalfa chưa từng quan hệ tình dục.

Dù vậy Shalfa vẫn mất suất tham dự SEA Games năm nay, khiến cô gái trẻ vô cùng sốc, thất vọng và xấu hổ đến nỗi không dám đến trường.

"Tôi hoàn toàn sốc và chưa từng nghĩ đến chuyện này có thể xảy ra. HLV cứ thế mà gạch tên con bé ra khỏi danh sách mà không gửi bất kỳ thông báo hay thư từ gì về nhà. Nguyên nhân được đưa ra là do con gái tôi hay về nhà muộn và không còn là trinh nữ nữa. Tên HLV nói con bé bị cưỡng bức và mất đi trinh trắng" - mẹ của Shalaf nói với truyền thông vào ngày 28/11 vừa qua.

Hiện tại, gia đình Shalfa và đội ngũ pháp lý của cô đã hành động để đòi lại công bằng cho con gái, yêu cầu Bộ Thanh niên và Thể thao vào cuộc xử lý quyết định vô lý của HLV đối với Shalfa gây ảnh hưởng đến danh dự cũng như tinh thần của cô. Họ đang hoàn tất thủ tục pháp lý để khởi kiện đồng thời đệ đơn kiến nghị lên cho Tổng thống và các bên liên quan.

Shalfa bắt đầu tập luyện với đội tuyển quốc gia tại trung tâm huấn luyện vào khoảng 3 tuần trước. Cô từng giành 49 huy chương các loại ở các giải trẻ, bao gồm huy chương đồng tại giải đấu dành cho các trường đại học châu Á.

Nguồn: iNews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm