Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022

Duy Nam, Theo Tiền Phong 20:54 23/08/2022

Thí sinh Trần Khánh Vi hiện tại đang là một nữ tiếp viên hàng không gây chú ý khi đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Gần sát ngày kết thúc sơ tuyển online, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tiếp tục hé lộ những profile ấn tượng của các thí sinh sẽ dự thi cuộc thi năm nay.

Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Với tiêu chí tìm kiếm một cô gái nóng bỏng, mạnh mẽ và bản lĩnh, Miss Grand Vietnam 2022 đã thu hút đông đảo các thí sinh từ nhiều ngành nghề đa dạng gửi hồ sơ tham dự.

Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Mới đây nhất trên trang chủ của Miss Grand Vietnam đăng tải hồ sơ của thí sinh Trần Khánh Vi thu hút sự chú ý của khán giả.

Khánh Vi sinh năm 1996 đến từ Bà Rịa Vũng Tàu và được giới thiệu đang là một Tiếp viên trưởng - Tiếp viên hàng không. Đến với cuộc thi năm nay, Khánh Vi muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền.

Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Hiện tại cô là một nữ tiếp viên trưởng hàng không

Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Khánh Vi sở hữu gương mặt xinh đẹp, duyên dáng

Cô chia sẻ: "Đến với cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Khánh Vi mong muốn bản thân có cơ hội truyền cảm hứng đến những bạn trẻ giống mình về vai trò lãnh đạo của người phụ nữ trong xã hội ngày nay, góp phần nâng cao nhận thức về quyền bình đẳng giới...".

Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 5.
Nữ tiếp viên trưởng hàng không sở hữu sắc vóc nóng bỏng dự thi Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 6.

Body nóng bỏng và quyến rũ của Khánh Vi

Ngay khi được giới thiệu trên trang chủ của Miss Grand Vietnam, Khánh Vi đã gây chú ý với nhan sắc cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng với việc là một tiếp viên hàng không thì trình độ tiếng Anh của người đẹp sẽ rất "đỉnh" và đáng để chờ đợi.

Trước đó cũng đã có một nữ tiếp viên hàng không đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2022 đó là thí sinh Phạm Thị Huyền, sinh năm 1998, đến từ Quảng Bình, sở hữu nhan sắc ngọt ngào và dễ thương.

Với sự xuất hiện của những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn. Miss Grand Vietnam 2022 sẽ tiếp tục nhận hồ sơ online đến ngày 28/8, sau đó sẽ là Sơ tuyển offline vào ngày 28/8.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày