Lâm Vỹ Dạ "phá nát" bản hit "Sau tất cả" của Erik

Tùng Thanh/VTC News, Theo VTC News 21:09 22/08/2022

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ không chỉ hát lệch tone trầm trọng mà còn sai lời hết lần này tới lần khác nên đã bị nước xịt vào người "ướt như chuột lột".

Tập 1 chương trình Studio số 6 trên HTV7 với sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Long Chun, Lương Minh Trang, Chang Mie cùng với sự dẫn dắt của MC Sam. Mới tập đầu tiên lên sóng, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung đã khóc thét với những thử thách của chương trình, còn khán giả lại được những trận cười no nê.

Đến với chương trình, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Lương Minh Trang và Tun Phạm đã hợp thành một đội với tên gọi "Chơi là thắng"; còn đội của Quang Trung, Long Chun và Chang Mie lấy tên "Thắng mới chơi".

Lâm Vỹ Dạ phá nát bản hit Sau tất cả của Erik - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung là 2 đội trưởng hài hước của chương trình

Trong vòng chơi Karaoke bão tố, đội "Chơi là thắng" đã chọn được bài tủ là ca khúc Sau tất cả của Erik . Tuy nhiên khi vào nhạc, Lâm Vỹ Dạ không chỉ hát lệch tone trầm trọng mà còn hát sai lời hết lần này tới lần khác nên đã bị nước xịt vào người "ướt như chuột lột". Bị ướt người, nữ đội trưởng vừa mếu máo khóc vừa cố gắng hát khiến đội bạn cười đến ná thở. MC Sam "cà khịa" vì đàn chị hát lạc tone nên mới khiến cả đội tạo nên một thảm họa âm nhạc. Mặc dù vậy, đội của Lâm Vỹ Dạ vẫn xuất sắc giành được phần thắng ở vòng thi này khi có 4 lỗi sai.

Kết thúc 4 vòng chơi, đội "Chơi là thắng" của Lâm Vỹ Dạ đã giành được chiến thắng chung cuộc. Trong khi đó, đội "Thắng mới chơi" của Quang Trung phải nhận hình phạt từ chiếc hộp bí ẩn số 6 là phải ăn miếng đậu hũ thối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm