Nữ thí sinh bị Tao "mắng té tát" thừa nhận bị cựu thành viên EXO dọa đến phát sợ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 10/05/2020

Dù có một tiết mục khá ổn nhưng Trương Nghệ Phàm vẫn run khi đứng trước mặt Tao.

Tập 2 của "Sáng tạo doanh 2020" khi lên sóng lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm với các diễn biến hết sức căng thẳng. Không chỉ chiêu đãi fan bằng những màn thi mãn nhãn, dàn thực tập sinh thực lực mà "đặc sản" drama đương nhiên cũng không thể thiếu tại các show sống còn này. Và trong tập 2, HLV Tao đã khiến top search Weibo trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nổi giận đùng đùng, lớn tiếng mắng 2 thí sinh khóc nức nở.

Cụ thể trong chương trình, các thực tập sinh sẽ khiêu chiến với nhau để giành được vị trí tại lớp A. Nhưng thí sinh Trương Nghệ Phàm từ đầu đến cuối vẫn không chịu bước xuống khiêu chiến, chỉ đến khi Tao và các HLV hỏi mới dè dặt giơ tay. Ngoài Trương Nghệ Phàm còn có thực tập sinh Lưu Niệm cũng "tỉnh queo" giơ tay sau khi Victoria lên tiếng hỏi lại. Điều này đã làm cả Tao lẫn các HLV cảm thấy khó chịu. Cuối cùng, Tao đã lớn tiếng mắng mỏ, 2 thí sinh bật khóc khi trình bày lí do từ đầu đến cuối không tham gia thi đấu dù đã có rất nhiều cơ hội chứng minh thực lực.

Trương Nghệ Phàm không kìm được nước mắt khi phải thừa nhận mình chưa đủ năng lực khiêu chiến với ai

Cuối cùng, Nghệ Phàm cũng có cơ hội trình diễn ở tập mới nhất của "Sáng tạo doanh 2020". Dù thiếu tự tin đến nỗi rơi nước mắt khi trả lời phỏng vấn nhưng khi thể hiện đúng sở trường múa, cô bé sinh 2020 dường như tự tin hơn hẳn dù biểu diễn xong lại run bần bật.

HLV Luhan tinh tế nhắc nhở: "Bạn có muốn xỏ giày trước không?" khi cô bé múa xong. Ngay cà người gay gắt với Trương Nghệ Phàm ở tuần trước là Tao cũng khen nữ thí sinh hát hay. Có lẽ, Trương Nghệ Phàm cần phải cọ xát nhiều hơn nữa để trau dồi thêm sự tự tin của bản thân. Điệu múa của cô bé đã leo thẳng top 6 Hot search Weibo.

Sáng tạo doanh: Trương Nghệ Phàm biểu diễn

Trương Nghệ Phàm thừa nhận sợ Tao

Nữ thí sinh bị Tao mắng té tát thừa nhận bị cựu thành viên EXO dọa đến phát sợ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm