Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/01/2022

Nữ chính Vườn Sao Băng bản Trung đã trở thành cô dâu mà không ai hay biết gì.

Có lẽ sau một loạt những dự án phim không nổi bật, một phiên bản nữ chính Vườn Sao Băng đã chính thức đi đến quyết định "từ bỏ cuộc chơi" và lấy chồng. Loạt ảnh sau đây đang khiến dân tình bùng nổ, lý do đến từ "chiếc" đám cưới như trên trời rơi xuống.

Cụ thể vào ngày 27/1, trên Weibo lan truyền loạt ảnh đám cưới siêu hoành tráng và xinh yêu với cô dâu là mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung Thẩm Nguyệt. Trong ảnh, có thể thấy mọi thứ đều đã sẵn sàng, từ phòng tiệc, ảnh cưới đến quan khách đều đông đủ. Thậm chí hình ảnh cô dâu cũng lọt vào ống kính, lộ dáng vẻ bắt mắt, tươi tắn trong ngày vui nhất đời mình.

Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Đám cưới hoành tráng của trai xinh gái đẹp Cbiz khiến ai nấy hoang mang

Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 2.
Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Thẩm Nguyệt trong trang phục cô dâu

Tuy không thấy chú rể xuất hiện trong ảnh nhưng khi soi kĩ ảnh cưới được trưng bày, netizen đã đoán ra danh tính "nhà trai" chính là nam thần Bí Mật Nơi Góc Tối - Trần Triết Viễn. Đến nay không ít khán giả tỏ ra vô cùng hoang mang khi Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn trước giờ không có liên hệ gì với nhau, giờ lại đùng một phát đám cưới. À, thật ra có một mối liên hệ...

Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 4.

Hai cô dâu - chú rể quá hạnh phúc trong ngày vui

Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 5.

Chú rể chính là nam chính Bí Mật Nơi Góc Tối - Trần Triết Viễn

Cả hai vốn dĩ đang tham gia ghi hình cho bộ phim Bạn Trai Phản Diện Của Tôi, và hóa ra đây cũng chỉ là cảnh đám cưới của phim mà thôi.

Sau thành công vang dội của Bí Mật Nơi Góc Tối, Trần Triết Viễn xác nhận sánh đôi cùng Thẩm Nguyệt trong dự án ngôn tình lấy đề tài "xuyên không". Trong phim, Thẩm Nguyệt vào vai nữ nhà văn Nam Tinh luôn ước mình sẽ được yêu như truyện ngôn tình. Nào ngờ đâu trong một lần ước nguyện, Nam Tinh đã vô tình triệu hồi nhân vật nam phản diện trong truyện của mình - Tiêu Vô Địch (do Trần Triết Viễn đóng).

Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 6.
Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 7.

Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn trên phim trường

Đây sẽ là câu chuyện tình yêu đi từ "oan gia ngõ hẹp" đến vợ chồng, kết thúc bằng một đám cưới hoành tráng như loạt ảnh trên. Hiện tại Bạn Trai Phản Diện Của Tôi vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/nu-than-vuon-sao-bang-bat-ngo-ket-hon-ma-khong-bao-ai-nhan-sac-co-dau-chu-re-qua-dinh-nhung-co-gi-do-sai-sai-20220128100013711.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm