Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21

Thiên Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 06/08/2022

Nguyên nhân nữ thần tượng Iris Hijiri (thành viên nhóm nhạc Wonder Snake) qua đời không được nêu rõ trong thông báo của gia đình và công ty.

Ngày 5/8, công ty quản lý của nhóm nhạc Wonder Snake bất ngờ thông báo, nữ thần tượng Iris Hijiri đã qua đời ở tuổi 21. Thông báo không nói rõ nguyên nhân cô ra đi ở tuổi đời còn trẻ, song qua những biểu hiện gần đây của Iris Hijiri, khán giả không khỏi lo lắng vì tình trạng sức khỏe tâm lý của nữ idol này.

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21 - Ảnh 1.

Công ty quản lý gây chấn động khi thông báo nữ thần tượng Iris Hijiri đã qua đời không rõ lý do

Theo trang 163, Iris Hijiri bị trầm cảm, rối loạn cảm xúc và mất ngủ nghiêm trọng. Trước khi qua đời, cô bị hành hạ bởi những tâm trạng tiêu cực trong thời gian dài, khiến cơ thể và tinh thần kiệt quệ. Trên trang cá nhân, ngoại trừ quảng cáo các buổi biểu diễn, hầu hết đều là nội dung thể hiện thái độ chán nản, thất vọng của nữ thần tượng.

Sau khi Iris Hijiri qua đời, cha mẹ đã chia sẻ lời nhắn cuối cùng từ nữ thần tượng: "Thật may mắn khi tôi được mọi người yêu mến. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với Wonder Snake. Cảm ơn mọi người đã ở bên cạnh tôi. Đây là những lời tôi mong muốn được nói trực tiếp với các bạn".

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21 - Ảnh 2.

Cha mẹ và đồng nghiệp đều không muốn công chúng tìm hiểu kỹ nguyên nhân Iris Hijiri qua đời

Trong bài đăng cuối cùng trên mạng xã hội, Iris Hijiri chia sẻ: "Sau khi kết thúc buổi livestream, tôi đã ngủ gật trên đường trở về nhà, đi quá 3 ga tàu. Lúc về đến nhà, tôi mới nhận ra mình đã ngủ gật trên tàu, thậm chí khi tỉnh dậy tôi còn không nhớ là mình đã chìm vào giấc ngủ. Cảm giác hơi khác so với ngày bình thường, chuyện gì đã xảy ra vậy?".

Vào ngày 14/7, nữ thần tượng chia sẻ: "Thật khó để sống". Và vào ngày 12/6, cô còn hé lộ thêm về chuyện tình cảm: "Ngay từ đầu tình yêu này đã sai hướng, em không đủ tư cách để yêu anh". Vào ngày sinh nhật 1/8, Iris Hijiri cũng không có động thái đăng ảnh kỷ niệm, dù trước đó cô đã thực hiện 1 buổi biểu diễn nhỏ dành cho fan.

Wonder Snake thành lập vào năm 2019, nhưng tới năm 2020 Iris Hijiri mới gia nhập. Theo công ty quản lý nhóm nhạc, Wonder Snake vẫn sẽ hoạt động với 2 thành viên còn lại.

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21 - Ảnh 3.
Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21 - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ phải chiến đấu với chứng trầm cảm thời gian dài trước khi qua đời

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/nu-than-tuong-nhat-ban-qua-doi-o-tuoi-21-20220806073820901.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm