Nữ thần không tuổi Trung Quốc gây tranh cãi khi công khai bạn trai bằng tuổi con

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 12:35 14/11/2023

Kim Sa là nữ ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô công khai hẹn hò với bạn trai kém 19 tuổi gây chú ý.

Ngày 12/11, QQ đưa tin trong show Chuyến Du Học Tình Yêu, nữ ca sĩ Kim Sa dẫn theo bạn trai Tôn Thừa Tiêu kém cô 19 tuổi gây bất ngờ cho các đồng nghiệp và khán giả. Bên cạnh đó, tình yêu "mẹ - con" của Kim Sa còn gây tranh cãi khi Tôn Thừa Tiêu luôn thể hiện trạng thái ngốc nghếch, rụt rè không đúng độ tuổi.

Theo QQ, Tôn Thừa Tiêu sinh năm 2000, vừa tốt nghiệp khoa diễn xuất của một trường nghệ thuật và bắt đầu bước chân vào giới giải trí. Kim Sa chia sẻ họ gặp nhau trong buổi tiệc do một chủ biên tạp chí tổ chức. Tôn Thừa Tiêu quan tâm chăm sóc nữ ca sĩ, liên tục nấu ăn hơn 100 bữa trong suốt 53 ngày cho cô. Hiện tại, Kim Sa hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Nữ ca sĩ 42 tuổi muốn giới thiệu bạn trai với đồng nghiệp trong show.

Khi mới xuất hiện, Kim Sa chăm sóc chu đáo, dặn dò Tôn Thừa Tiêu về cách ứng xử, tên các nghệ sĩ tham gia chương trình hay mối quan hệ với họ. QQ đánh giá Kim Sa giống đang dắt con trai tham gia chương trình hơn là bạn trai. Nữ diễn viên Chu Đan nhận xét công việc của Kim Sa như bảo mẫu, chăm lo mọi vấn đề xã hội liên quan tới bạn trai.

Mối quan hệ cách nhau 19 tuổi của Kim Sa và Tôn Thừa Tiêu khiến khán giả tranh cãi.

Bên cạnh đó, Tôn Thừa Tiêu đã 23 tuổi nhưng luôn tỏ vẻ ngốc nghếch trước mọi thứ. Dù học ngành biểu diễn nghệ thuật, Tôn Thừa Tiêu lại thể hiện sự sợ hãi trước ống kính. "Cách anh ta diễn vẻ ngây thơ, non nớt giả đến mức ai cũng nhìn ra trừ Kim Sa", QQ bình luận.

Nam nghệ sĩ trẻ còn bị đánh giá là thiếu tinh tế khi nói về tuổi tác của bạn gái: "Xin chào mọi người, đây là bạn gái tôi Kim Sa, 43 tuổi. Năm cô ấy nổi tiếng, tôi mới chào đời".

Theo QQ, khán giả cho rằng Tôn Thừa Tiêu đang lợi dụng Kim Sa để được chú ý. Trong cuộc trò chuyện, đề cập đến vấn đề kết hôn vì nữ ca sĩ đã bước sang độ tuổi 42, Tôn Thừa Tiêu lảng tránh. Bên cạnh đó, Tôn Thừa Tiêu cũng theo đuổi nghệ thuật, nhưng hiện là nghệ sĩ vô danh. Anh chỉ được biết đến nhờ mối tình với đàn chị Kim Sa. Trước đó, diva Đài Loan Tiêu Á Hiên cũng có nhiều mối tình với các chàng trai trẻ, song đều không đi đến kết thúc có hậu.

Kim Sa sinh năm 1981, có vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào được khán giả Trung Quốc yêu thích, gọi là "nữ thần của các chàng trai".

Trong khi đó, Kim Sa là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, từng được mệnh danh là "nữ thần không tuổi" với gương mặt thuần khiết. Cô từng tham gia các tác phẩm như Thần Thoại (bản truyền hình), Shangri-La, Nữ Thân Của Hoàng Đế, Chanh Vàng, Thám Tử Đường Lang, Ngọa Hổ Tàng Long 2...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày