Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị "ném đá" vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 00:02 14/11/2023

Những chia sẻ của Sulli trong bộ phim tài liệu Dear Jinri được công bố thu hút sự chú ý của netizen.

Sáng 13/11, buổi phỏng vấn cuối cùng của Sulli trước khi qua đời đã được công bố tới khán giả qua bộ phim tài liệu Dear Jinri. Thông qua buổi phỏng vấn cách đây 4 năm, người hâm mộ không khỏi xót xa khi nghe được tâm sự của nữ idol và căn bệnh tâm lý mà cô đã trải qua lúc sinh thời. Đáng chú ý, cựu thành viên f(x) còn nhắc đến chuyện cô bị "ném đá" chỉ vì những bức ảnh không mặc nội y được đăng tải trên MXH.

Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 2.
Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 3.

Sulli cho biết "thả rông" là hành động mà cô muốn để ủng hộ nữ quyền dù biết bản thân sẽ hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực: "Tất cả những việc tôi đã làm trên các trang MXH của mình, tôi làm vì tôi muốn. Ở mức độ cơ bản thì hành động và tư duy của tôi phù hợp với những người ủng hộ nữ quyền. ‘Phụ nữ không nên làm vậy. Phụ nữ không nên quá lớn tiếng hay có quan điểm mạnh mẽ'. Những điều này trái ngược với con người tôi. Tôi không thích những gì họ nói.

Nam giới nói chuyện rất thoải mái về tình dục hay mong muốn và điều họ bất mãn. Khi thẳng thắn về những điều đó, đàn ông được khen ngợi. Nhưng khi phụ nữ làm vậy, họ lại bị mắng là khiếm nhã hoặc quá cứng đầu. Ngay cả khi không đồng ý với 1 số phụ nữ, tôi vẫn ủng hộ họ vì họ có đủ khả năng nói lên ý kiến của mình. Tôi nghĩ chúng ta cần phụ nữ lên tiếng nhiều hơn. Phụ nữ có thể sai lầm, cũng có thể tức giận và làm điều không đúng.

Ví dụ, tôi không mặc nội y bởi vì tôi nghĩ như thế đẹp hơn. Nếu cả thế giới chỉ trích tôi và tôi tin là mình không làm gì sai, tôi có xu hướng trung thành với niềm tin của mình. Đôi khi tôi biết mình sẽ bị tẩy chay mà không có lý do chính đáng, và khi chuyện đó xảy ra, tôi chỉ nghĩ: ‘Mình biết ngay mà’. Và tôi cứ làm những gì khiến tôi vui".

Sulli cũng khiến không ít người bất ngờ khi thừa nhận chuyện chán ghét chính mình vì vẻ ngoài xinh đẹp. Suy nghĩ này có liên quan đến môi trường giải trí mà nữ idol làm việc. "Họ nói với tôi: 'Em sinh ra đã xinh đẹp rồi. Em không cần biết gì hết. Cứ ngồi giữa những người này và mua vui cho họ thôi. Rồi họ sẽ thích. Vẻ ngoài của em sẽ làm họ vui'. Lúc nào cũng nói kiểu như thế. Tôi không biết phải nói gì. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về ngoại hình. Nếu tôi nói thật khó khăn khi xinh đẹp thì thật đáng ghét", Sulli chia sẻ.

Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 4.
Sulli trong phim tài liệu cuối: Giãi bày chuyện bị ném đá vì không mặc nội y, chán ghét bản thân xinh đẹp - Ảnh 5.

Trước khi qua đời, Sulli có thời điểm đăng ảnh không mặc nội y, cũng chấp nhận thực hiện các bộ ảnh theo hơi hướng 18+. Vì thế, khi đó, trong mắt công chúng Hàn Quốc, Sulli bị gắn mác "thần tượng lệch chuẩn" vì thể hiện sự tự do, phóng khoáng, nổi loạn, khác hẳn nhiều idol tuân theo khuôn khổ giữ hình tượng trong sáng, vui vẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14