Nữ thần Jisoo sẽ yêu ai khi 3 "mẩu" BLACKPINK hóa đàn ông: Gu cũng giống bao chị em khác đó chứ?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 29/04/2020

2 lần được hỏi nếu các thành viên BLACKPINK là con trai thì Jisoo sẽ hẹn hò với ai, cô đã chọn 2 thành viên khác nhau. Lí do của sự "thiếu nghị lực" này là gì?

Gần đây, các fan đã "đào lại" câu trả lời của Jisoo (BLACKPINK) tại một fansign trước đây. Chủ đề này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng fan hùng hậu của girlgroup nhà YG. Cụ thể, một fan đã hỏi Jisoo qua giấy rằng nếu 3 mảnh còn lại của "Hắc Hường" trở thành con trai, thành viên nào sẽ là người mà cô sẽ chọn để hẹn hò. Jisoo đã nhanh chóng để lại một cái tên bên dưới câu hỏi này, và người được chọn chính là... Lisa. Lí do Jisoo chọn em út để bắt đầu yêu đương cũng khá giống các chị em khác, đó chính là do... chiều cao của Lisa.

Nữ thần Jisoo sẽ yêu ai khi 3 mẩu BLACKPINK hóa đàn ông: Gu cũng giống bao chị em khác đó chứ? - Ảnh 1.

Nếu Lisa là con trai, rapper của BLACKPINK sẽ là gu của Jisoo.

Đôi chân dài miên man như thế này thì ai mà không mê?

Lisa không khác gì em bé khổng lồ khi đứng cạnh Jisoo.

Tuy vậy, trong một buổi ghi hình trước đó, khi được hỏi câu hỏi tương tự, Jisoo lại chọn Rosé, trong khi Lisa chọn Jennie. Các fan cho rằng vì Rosé và Lisa đều cao nhất nhóm cho nên câu trả lời của Jisoo "có gì đó sai sai". 

Chia sẻ về lí do chọn "oppa" người Úc, Jisoo nói rằng cô đã bị mê hoặc bởi giọng hát ngọt ngào của Rosé: "Em ấy sẽ chơi guitar và hát cho mình nghe". Đến các Blink cũng chỉ biết bất lực nhìn Jisoo "rớt liêm sỉ" vì các thành viên khác. Họ tò mò không biết nếu được hỏi câu này lần thứ 3, "cô Chu" có chọn nốt Jennie cho đủ bộ không?

Nữ thần Jisoo sẽ yêu ai khi 3 mẩu BLACKPINK hóa đàn ông: Gu cũng giống bao chị em khác đó chứ? - Ảnh 5.

Jisoo khi gặp câu hỏi này: "Chọn con tim hay là nghe lí trí?"

Nữ thần Jisoo sẽ yêu ai khi 3 mẩu BLACKPINK hóa đàn ông: Gu cũng giống bao chị em khác đó chứ? - Ảnh 6.

BLACKPINK phiên bản nam cho "hậu cung" dễ lựa chọn

Nguồn: KB

Bình luận