Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) lúc nào cũng đeo 1 chiếc nhẫn, phải chăng có ẩn tình gì với người tặng quà đặc biệt này?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 24/03/2021

Ai là người đã tặng Jisoo (BLACKPINK) chiếc nhẫn này mà cô nàng lại trân quý đến thế, đeo từ ngoài đời lẫn lúc chụp hình quảng cáo?

Jisoo (BLACKPINK) trước giờ nổi tiếng là mỹ nhân với tính cách ngọt ngào, dễ thương, vô cùng coi trọng tình bạn. Cô nàng thường xuyên thể hiện tình cảm với những người thân thiết, cả trên MXH lẫn ngoài đời. Mới đây, fan lại phát hiện ra câu chuyện thú vị về chị cả BLACKPINK và 1 nhân vật cực đặc biệt.

Gần đây, Jisoo liên tục đeo 1 chiếc nhẫn, đến khi chụp ảnh quảng cáo cũng không bỏ ra. Khi fan thắc mắc, Jisoo đã giải thích rằng món quà này đến từ 1 nhân vật đặc biệt. Liệu nhân vật này là ai mà Jisoo lại trân trọng món quà này đến vậy? Hóa ra, người này không phải ai xa lạ mà chính là Jennie. Khi đang giao lưu với fan, Jisoo đã giơ bàn tay lên để khoe chiếc nhẫn Cartier đắt tiền Jennie mua tặng. Cô nàng còn ngọt ngào nhắn nhủ người em cùng nhóm: "Em có đang xem không? Jen-deukie (biệt danh của Jennie), em đang xem chứ?"

Jisoo nhiệt tình khoe với fan món quà do Jennie tặng

Cô nàng còn nhắn nhủ người em cùng nhóm: "Em có đang xem không? Jen-deukie, em đang xem chứ?"

Được biết, Jennie đã tặng Jisoo chiếc nhẫn này trong dịp sinh nhật chị cả BLACKPINK vào năm ngoái. Với đẳng cấp của nhóm nữ hàng đầu, món quà này tuy bé tí nhưng đương nhiên có giá không hề nhỏ. Theo tìm hiểu, chiếc nhẫn tên Trinity Wedding Band Jennie mua tặng Jisoo có giá lên đến 1290 đô la (29,8 triệu đồng). Dù đã 1 năm trôi qua, Jisoo vẫn giữ gìn cẩn thận món quà này và đeo nhẫn thường xuyên. Điều này đã thể hiện tình cảm gắn bó của cặp chị em BLACKPINK.

Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) lúc nào cũng đeo 1 chiếc nhẫn, phải chăng có ẩn tình gì với người tặng quà đặc biệt này? - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn Jennie tặng Jisoo có giá gần 30 triệu đồng

Jisoo thường xuyên đeo chiếc nhẫn đặc biệt này, cả ngoài đời...

... lẫn khi chụp ảnh quảng cáo

Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) lúc nào cũng đeo 1 chiếc nhẫn, phải chăng có ẩn tình gì với người tặng quà đặc biệt này? - Ảnh 8.

Chỉ bằng việc đeo nhẫn, Jisoo đã gián tiếp thể hiện tình cảm chị em thắm thiết với Jennie. Kể từ khi ra mắt đến giờ, 2 cô nàng luôn dính nhau như hình với bóng, luôn dành cho nhau những cử chỉ ân cần, hành động quan tâm ấm áp

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm