"Nữ thần" Ivanka Trump bất ngờ bị tố kiêu căng và bị chê lộ nhiều nhược điểm khi chọn trang phục gần 30 triệu đồng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:56 18/09/2020

Ivanka Trump, con gái của Tổng thống Mỹ lại trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng với một bài phỏng vấn gây tranh cãi.

Được biết đến là cố vấn cao cấp cho cha mình và sở hữu phong cách thời thượng cùng khí chất hơn người, tuy nhiên Ivanka Trump cũng nhiều lần lao đao bởi những lời nhận xét của cộng đồng mạng và một số thông tin không mấy vui vẻ.

Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair vào ngày 11/9, Samantha Cohen - con gái Michael Cohen, cựu cố vấn pháp lý của Tổng thống Donald Trump - chỉ trích ái nữ Ivanka là người giả tạo và kiêu căng.

Samantha (24 tuổi) có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà Trump kể từ khi cha cô giữ vai trò luật sư riêng của Tổng thống Mỹ trong giai đoạn năm 2016-2018. Theo lời cô gái 24 tuổi, Ivanka luôn có thái độ trịch thượng, lạnh nhạt với mình dù hai gia đình sống cùng tòa nhà và cả hai người cũng thường xuyên gặp nhau.

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ bị tố kiêu căng và bị chê lộ nhiều nhược điểm khi chọn trang phục gần 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Samantha (trái) tố Ivanka Trump là người kiêu căng và giả tạo.

"Ivanka luôn giả vờ như không nhìn thấy tôi và tỏ vẻ không quen biết. Tôi luôn thấy điều đó thật kỳ lạ vì cô ấy từng rất yêu quý bố tôi", Samantha nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Samantha còn kể lại lần mình bị Ivanka "mắng nhiếc thậm tệ" khi con gái ông Trump thấy cô hút thuốc lá ngoài tòa nhà họ sống. Những lời chia sẻ của Samantha đã ngay lập tức thu hút dư luận khi trước đó, một số cuốn sách nhắc đến Ivanka Trump cũng tố cô là người thích lấn át kẻ khác, luôn tìm cách chiếm vị trí quan trọng trong gia đình và cạnh tranh với cả Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Đứng trước lời cáo buộc ấy, Ivanka Trump vẫn giữ thái độ im lặng. Cô đang tích cực tham gia các hoạt động trong vai trò là cố vấn cấp cao của Nhà Trắng. Vào ngày 16/9 vừa qua, cô đã có chuyến thăm tới các tình nguyện viên là người Latinh để động viên, chia sẻ những khó khăn của họ. Cô đã khéo léo lựa chọn một chiếc đầm trị giá 1.250 USD (gần 30 triệu đồng) của nhà thiết kế thời trang Colombia Johanna Ortiz khi đến đây.

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ bị tố kiêu căng và bị chê lộ nhiều nhược điểm khi chọn trang phục gần 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Bộ váy gần 30 triệu đồng của Ivanka bị chê bai.

Nữ thần Ivanka Trump bất ngờ bị tố kiêu căng và bị chê lộ nhiều nhược điểm khi chọn trang phục gần 30 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc váy không thể hiện được thần thái của Ivanka.

Tuy nhiên, chiếc váy của Ivanka Trump bị chê là rườm rà và cồng kềnh khiến "Nữ thần Nhà Trắng" để lộ nhược điểm trên cơ thể với đôi vai và vòng eo to, tạo cảm giác kém sang. Bên cạnh những lời chê bai thì nhiều người dùng mạng khác cũng đã lên tiếng bênh vực con gái Tổng thống Mỹ. Họ cho rằng, không nên nhìn vào vẻ ngoài của một người để đánh giá tổng thể về họ. Ivanka Trump đã có nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng và nên được mọi người ghi nhận.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm