"Nữ thần fancam" Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn "tự khai" trên sóng radio

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/02/2021

Hani (EXID) đã hé lộ điều này thông qua chương trình radio sáng nay (25/2).

Trong suốt sự nghiệp, Hani (EXID) mới chỉ 1 lần duy nhất công khai chuyện hẹn hò. Năm 2016, Hani - Junsu (JYJ) là cặp đôi năm mới bị Dispatch "khui". Đến tháng 9 cùng năm, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. Kể từ đó tới nay, nữ idol - diễn viên sinh năm 1992 không công khai hẹn hò thêm lần nào nữa.

Thế nhưng vào sáng nay (25/2), Hani đã hé lộ hiện tại cô đang ở trong mối quan hệ tình cảm khi tham gia chương trình radio SBS Power FM. Khi được hỏi cảm thấy thế nào khi bước sang tuổi 30, nữ idol trả lời: "Tôi muốn trở thành người biết yêu thương nhiều hơn, yêu thương bản thân mình, thế giới này và cả những người khác nữa". Host Kim Young Chul tiếp tục hỏi: "Bây giờ bạn đã có người mình yêu chưa?", Hani đã tự hào nói: "Vâng, tôi có".

Nữ thần fancam Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn tự khai trên sóng radio - Ảnh 2.

Câu trả lời của Hani khiến khán giả hiểu rằng cô đã có tình yêu mới...

Nữ thần fancam Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn tự khai trên sóng radio - Ảnh 3.

... sau hơn 4 năm chia tay Junsu

Câu trả lời của Hani đã khiến khán giả hiểu rằng ở thời điểm hiện tại, cô đang trong 1 mối quan hệ lãng mạn. Như vậy sau hơn 4 năm chia tay Junsu, Hani đã có tình mới. Khá nhiều khán giả và fan đã vô cùng tò mò về danh tính chàng trai nắm giữ trái tim thành viên EXID.

Tuy nhiên, sự việc lại không phải như vậy. Không lâu sau đó, Sublime Artist Agency - công ty quản lý của Hani đã đưa ra thông báo chính thức. Theo công ty, công chúng đã hiểu nhầm câu trả lời của Hani. "Câu trả lời đó không liên quan đến chuyện hẹn hò, Hani chỉ muốn giải thích thêm rằng cô ấy yêu thương tất cả mọi người" - công ty quản lý tuyên bố. Điều này khiến dân mạng không khỏi bị chưng hửng, mừng hụt 1 phen.

Nữ thần fancam Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn tự khai trên sóng radio - Ảnh 4.

Công ty quản lý thông báo câu trả lời của Hani không liên quan đến chuyện hẹn hò

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm