Nữ thạc sĩ Thái Lan công khai bạn gái xinh đẹp khiến cả trường quay trầm trồ

Knocker, Theo Helino 14:00 17/05/2019

Người xem vô cùng thích thú trước câu chuyện tình yêu của cặp đồng tính nữ xinh đẹp Pon – Ning trên sân khấu “Couple or Not” bản Thái.

Ngay khi xuất hiện tại "Couple or Not" bản Thái, cặp đôi Pon - Ning đã gây ấn tượng mạnh với toàn bộ mọi người vì vẻ ngoài xinh đẹp và mái tóc dài bằng nhau vô cùng nổi bật. Pon sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, xinh xắn năm nay 24 tuổi và đang học Thạc sĩ tại trường Học viện cảnh sát hoàng gia. Bạn gái của Pon tên là Ning và từng là đàn em khóa dưới cùng học chung trường cấp 3 với Pon.

Cặp đôi Pon – Ning xuất hiện với vẻ ngoài cực ấn tượng trên sân khấu "Couple or Not" bản Thái

Đặc biệt, mọi người đều không khỏi trầm trồ khi biết Pon đang theo học Thạc sĩ tại trường Học viện cảnh sát hoàng gia

Khi được hai MC của chương trình hỏi về quá trình quen biết nhau, Ning cho biết: "Chúng tôi từng học chung một trường cấp 3. Sau khi lên đại học, Pon có quay trở lại trường chụp ảnh và liên hệ tôi làm mẫu ảnh. Từ đó, hai chúng tôi bắt đầu quen biết nhau".

Bên cạnh đó, Pon lại có chút ngại ngùng chia sẻ: "Chính tôi là người theo đuổi cô ấy trước. Lúc đầu, tôi hỏi thẳng cô ấy xem có người yêu chưa và khi cô ấy trả lời là chưa, chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau. Bản thân tôi cũng không hề sợ hãi nếu Ning nói không thích phụ nữ, vì nếu không dũng cảm tiến lên hỏi cô ấy thì làm sao biết được sự thật".

Ning cho biết bản thân từng yêu đồng tính nên không quá bất ngờ trước sự theo đuổi thẳng thắn của Pon

Còn Pon ngại ngùng thừa nhận chưa từng theo đuổi ai và Ning chính là người đầu tiên

Ngoài ra, Ning còn chia sẻ về khó khăn trong hơn 5 năm yêu nhau của cả hai. Đó chính là khoảng thời gian họ phải yêu xa hơn 4 tháng vì Ning bay đến Mĩ thực tập. Tuy xa nhau nhưng Pon luôn tin tưởng vào tình cảm của bạn gái và trong suốt khoảng thời gian đó, cô nàng chỉ tập trung vào việc học, không nghĩ đến bất kỳ việc gì khác và một mực chờ Ning trở về.

Pon và Ning cho biết cả hai yêu nhau được hơn 5 năm, họ trông vô cùng đẹp đôi khi đứng cạnh nhau trên sân khấu "Couple or Not" bản Thái

Hai vị MC của chương trình cũng tỏ ra khá bất ngờ về câu chuyện tình cảm của Pon và Ning vì họ chính là cặp đồng tính nữ đầu tiên xuất hiện tại chương trình

Cuối cùng, Pon và Ning có dịp thổ lộ những điều ngọt ngào dành cho nhau, khiến 2 vị MC và các khách mời vô cùng phấn khích

Hình ảnh ngọt ngào ngoài đời của cặp đôi xinh đẹp này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm