Nữ streamer tiết lộ về những ngày tháng "sống trong địa ngục" vì sự xuất hiện của kẻ biến thái

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:51 20/04/2020

Nữ streamer Sweet Anita bày tỏ rằng cô vẫn đang lo sợ về kẻ bám đuôi có thể sẽ tiếp tục hành vi rình rập.

Sweet Anita là nữ streamer nổi tiếng ở nền tảng Twitch. Cô thu hút mọi người nhờ ngoại hình xinh đẹp và kĩ năng chơi game ở mức khá. Độ nổi tiếng của cô là không thể bàn cãi khi kênh Twitch có hơn 700.000 lượt đăng kí và fanpage Facebook có khoảng 61.000 người theo dõi.

Nữ streamer tiết lộ về những ngày tháng sống trong địa ngục vì sự xuất hiện của kẻ biến thái - Ảnh 1.

Nữ streamer xinh đẹp Sweet Anita.

Tuy nhiên, danh tiếng cũng đã đem đến rất nhiều phiền phức cho cuộc sống của Sweet Anita. Cô đã đối phó với một kẻ biến thái rình rập trong nhiều tháng. Lần đầu tiên nữ streamer nói về vấn đề này là qua một chuỗi Tweet trên Twitter vào cuối năm 2019.

Nữ streamer tiết lộ về những ngày tháng sống trong địa ngục vì sự xuất hiện của kẻ biến thái - Ảnh 2.

Dòng Tweet của cô nàng về kẻ rình rập.

Trong buổi livestream của Anita cô kể chi tiết hơn. Cô khẳng định rằng kẻ biến thái không chỉ rình rập mình trên các trang mạng xã hội mà hắn còn mò đến tận cửa nhà cô. Anita cho biết hắn đã ngủ bên ngoài nhà của mình. Khi cô ra ngoài mua đồ, hắn cũng bám theo và đứng đợi cô ở ngoài cửa hàng, ngay khi Anita qua đường, kẻ này lập tức đuổi theo cô.

Chưa hết, kẻ biến thái trên tiếp tục trở lại nhà Anita. Vì quá sợ hãi, nữ streamer đã phải gọi cho cảnh sát. Do có nhân chứng nên cuối cùng tên biến thái nói trên đã bị bắt giữ và cấm đặt chân đến thị trấn nơi cô đang sống.

Nữ streamer tiết lộ về những ngày tháng sống trong địa ngục vì sự xuất hiện của kẻ biến thái - Ảnh 3.

Cô bày tỏ mình khá sợ hãi khi có người ngày đêm rình rập xung quanh nhà cô.

"Hắn ta ở trong những khách sạn cách nhà tôi 4 phút đi bộ. Mỗi khi cảnh sát bắt được hắn ta, hắn sẽ lại đổi khách sạn khác. Chính vì thế, cảnh sát không biết phải tìm hắn ở đâu nếu kẻ ấy rời đi trước khi họ tới", cô bày tỏ.

Cuối cùng kẻ theo dõi Anita đã bị kết án 2 tháng tù treo vì hành vi rình rập của mình. Hắn chỉ cần vi phạm lệnh cấm và mò đến nơi nữ streamer sống một lần nữa, anh ta sẽ phải ngồi tù.

Tuy mọi việc đã ổn thỏa, nhưng nữ streamer của Twitch vẫn hoảng sợ và tỏ ra khá cảnh giác, cô cho rằng pháp luật đã quá "dễ dãi" khi không xử phạt nặng vấn đề này. Fan của nữ streamer hi vọng rằng cô sẽ gặp may mắn và yên bình hơn trong cuộc sống tương lai.

Nữ streamer tiết lộ về những ngày tháng sống trong địa ngục vì sự xuất hiện của kẻ biến thái - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày