Nữ streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì tưởng cố tình... khoe thân

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 19/04/2020

Hết lần này đến lần khác, kênh của nữ streamer này bị cấm bởi "nội dung khêu gợi tình dục", mặc dù cô nàng không vi phạm bất cứ điều gì.

Velvet_7 là nữ streamer nổi tiếng ở nền tảng Twitch. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng và kĩ năng chơi game ở mức khá, nên đã thu hút được một lượng người hâm mộ không nhỏ. Nhưng con đường làm streamer của Velvet_7 lại cực kỳ "chông gai" khi kênh của cô bị quản trị viên ban liên tục.

Streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì tưởng cố tình...khoe thân - Ảnh 1.

Velvet_7 - nữ streamer xinh đẹp của Twitch.

Lần đầu tiên cô nàng bị khóa kênh trong sự nghiệp là vào tháng 11/2018, sau đó một lần nữa vào tháng 5/2019, cả 2 đều do "nội dung khêu gợi tình dục". Đến tháng 8 cô lại tiếp tục bị cấm một lần nữa với lý do tương tự, hình phạt này lên đến 3 tháng.

Tưởng chừng vận xui của cô nàng này đã kết thúc, nhưng mới đây vào ngày 13/4, lệnh cấm lại đến với cô nàng bởi phát sóng "nội dung không phù hợp." Chia sẻ trên Twitter, cô cho biết mình không hề mặc trang phục hở hang cũng chẳng phát ngôn bậy bạ khi lên sóng.

Streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì tưởng cố tình...khoe thân - Ảnh 2.

"Mới đây tôi lại bị cấm trên Twitch. Tôi không làm gì quá khêu gợi trên sóng stream. Tôi đã cẩn thận, không ăn mặc quá hở hang. Tôi muốn biết mình đã sai ở đâu. Tôi không đồng ý với lệnh cấm này. Tôi đang chờ hồi âm từ Twitch", cô chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Theo Velvet, sóng stream của cô có nội dung khêu gợi là không đúng sự thật. Trước đây, nữ streamer này từng bị những kẻ phá hoại cố tình báo cáo kênh, dẫn đến việc bị "đình chỉ" nhầm. Cô nàng kể từ lúc đó luôn cẩn thận trong từng bộ quần áo mình mặc, giữ mọi thứ ổn nhất để có thể ở lại hoạt động trên nền tảng Twitch một cách thoải mái.

Streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì tưởng cố tình...khoe thân - Ảnh 3.

"Tôi muốn cho các bạn biết rằng kể từ lần cuối bị đình chỉ (2019), tôi đã đặc biệt để ý cẩn thận đến những thứ mà tôi đang mặc. Đây là những thứ mà tôi mặc trên sóng stream. Hãy cho tôi biết lí do mình bị cấm để lần sau tôi sẽ khắc phục", Velvet bày tỏ.

Quả nhiên, việc cấm cô nàng stream là sai lầm từ phía Twitch. Ngày 15/4, Velvet đã bật khóc khi nhận được email của Twitch "Xin chào Velvet_7, tài khoản của bạn đã bị cấm do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã gỡ bỏ lệnh cấm. Nay bạn có thể tự do sử dụng dịch vụ của chúng tôi"

May mắn thay, hiện tại kênh của Velvet_7 hiện đã hoạt động bình thường. Các fan của nữ streamer này hy vọng rằng Twitch sẽ không tiếp tục nhầm lẫn thêm lần nào nữa trong tương lai.​

Streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì tưởng cố tình...khoe thân - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm