Nữ streamer ngực khủng bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì lên tiếng chê bai những người donate ít tiền

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 20/03/2021

Nữ streamer Katsplay đã có hành động vô cùng thiếu tôn trọng người xem và những người ủng hộ cô.

Nữ streamer Twitch "Katsplay" đang trở thành cái tên nóng hổi được mọi người chú ý sau khi clip ghi lại cảnh cô yêu cầu người kiểm duyệt của mình ban thẳng tay những người donate dưới 1 USD lan truyền trên mạng.

Nữ streamer ngực khủng bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì lên tiếng chê bai những người donate ít tiền - Ảnh 1.

Hành động của cô nàng không được lòng người xem cho lắm

Những streamer luôn cảm ơn người xem donate cho mình, bất kể số tiền là bao nhiêu đã trở thành điều quá bình thường. Đối với họ, những người donate không chỉ thể hiện bản thân đánh giá cao nội dung mà người sáng tạo đang theo đuổi, mà còn thể hiện sự ủng hộ. Tuy nhiên, điều này dường như không đúng trong trường hợp của Katsplay khi cô nàng tỏ ra rất bực bội, thậm chí cáu gắt khi nhận được khoản donate nhỏ.

Nữ streamer ngực khủng bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì lên tiếng chê bai những người donate ít tiền - Ảnh 2.

Nữ streamer tỏ ra khinh bỉ khi nhận được donate nhỏ lẻ từ người hâm mộ

Ngày 15/3 mới đây, video clip buổi trực tuyến của cô đã thu hút được lượng lớn người quan tâm khi cô có những ngôn từ "ghê tởm" với những người ủng hộ mình. Đoạn clip đang được lan truyền trên Twitter, nhiều người rất khó chịu với cách cô ấy xử lý.

Cô liên tục dùng những lời lẽ không hay và buộc tội người xem không đủ khả năng ủng hộ kênh của mình.

"Thật là kinh tởm! Xin lỗi nhưng là thật sự là ghê tởm quá đi mà, họ không thể cho tôi nhiều hơn được 1 USD. Tôi không muốn có mấy kẻ nghèo nàn rẻ rúng trong stream của mình chút nào. Tôi không muốn họ ở đây. Chúng nghèo quá thể", cô nói.

Những lời nhận xét của cô ấy không được lòng cộng đồng Twitch nói chung và những nhà sáng tạo nội dung khác nói riêng.

Nữ streamer ngực khủng bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì lên tiếng chê bai những người donate ít tiền - Ảnh 4.

Nhiều đồng nghiệp tỏ ý bất bình trước hành động của cô

"Tôi hoàn toàn ổn với việc ngắm nhìn các cô gái trên Twitch. Nhưng cô này thì không nên xuất hiện ở bất cứ plattform nào. Đúng là cô ấy có vẻ say xỉn khi stream nhưng mà thứ người như này thật thấp kém làm sao", streamer ArkhamD4 chia sẻ.

Tuy nhiên, vẫn có những người đứng ra bênh vực, họ cho rằng đây chỉ là thói quen khi lên sóng của nữ streamer, và nó không đáng bị lên án.

Nữ streamer ngực khủng bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì lên tiếng chê bai những người donate ít tiền - Ảnh 5.

Cho đến nay Katsplay không phải streamer đầu tiên bị chỉ trích vì có những lời nói không hay với những người donate số tiền thấp. Nhưng trên Internet, khi mọi chuyện có thể xảy ra, sức hút của Katsplay vẫn không hề giảm xuống, khi cô thậm chí còn cảm ơn những người chỉ trích vì đã giúp cô có thêm nhiều sự chú ý hơn. Chỉ có thời gian mới chứng minh được liệu cô nàng có cảm thấy hối lỗi không hay vẫn tiếp tục lan truyền sự khó chịu của mình đến với người xem.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm