Nữ streamer cố tình ăn mặc phản cảm, đặc biệt gây chú ý với hành động hút thuốc trên sóng

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 03/01/2022

Không những mặc đồ thiếu vải, nữ streamer còn công khai hút thuốc lá.

Cô nàng Yoon Chae-ah Damkain - nữ streamer nổi tiếng với việc sử dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý. Vốn dĩ không có quá nhiều lượng người xem cũng như theo dõi kênh livestream nên cô nàng luôn tìm cách "câu view": Luôn diện các bộ đồ khoét ngực, cố ý khoe vòng một cho tới thực hiện những động tác vũ đạo uốn éo...

Nữ streamer cố tình ăn mặc phản cảm, đặc biệt gây chú ý với hành động hút thuốc trên sóng - Ảnh 1.

Sử dụng chiêu trò lố bịch, cô nàng thậm chí từng bị fan lên án vì những màn khoe thân quá bốc lửa, thiếu kiềm chế. Có lần, nữ streamer xinh đẹp còn không kiểm soát được mình, để lộ "một chấm" nhạy cảm trên sóng. Dù cho cố che đậy nhưng không kịp.

Nữ streamer cố tình ăn mặc phản cảm, đặc biệt gây chú ý với hành động hút thuốc trên sóng - Ảnh 2.

Sau vụ việc ấy, cô nàng chơi liều mình hơn, tăng độ nóng bỏng và những hành động táo bạo gấp nhiều lần thời gian trước. Giờ đây, Yoon Chae-ah công khai mặc đồ "thiếu vải" tới mức có phần phản cảm, kết hợp với những màn vũ đạo đậm chất khiêu gợi.

Chưa dừng lại ở đó, nữ streamer còn ghi lại cảnh mình hút thuốc trên camera - một hành động chưa từng có ở các nữ streamer nổi tiếng khác. Pha "chơi lớn" của cô khiến người xem khó chịu:

"Đến là mệt mỏi khi xem bạn này";

"Tôi không nghĩ bạn tồn tại trên nền tảng được lâu đến vậy";

"Tẩy chay cô ta đi"...

Chưa biết liệu có án phạt hay cảnh cáo nào được đưa ra từ phía nền tảng không, nhưng chắc chắn, hành động này của Chae-Ah sẽ bị trừ điểm mạnh mẽ trong mắt người xem.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm