Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10

Lê Huy, Theo Tổ quốc 17:24 16/07/2020

Một nữ sinh lớp 9 đã bật khóc vì không làm tốt bài thi tiếng Anh trong buổi thi thứ 2 của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM.

Chiều 16/7, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tiếp tục diễn ra với môn thi tiếng Anh. Bài thi diễn ra trong thời gian 60 phút bắt đầu từ lúc 14 giờ và kết thúc lúc 15 giờ. Sau khi hoàn thành bài thi, nhiều thí sinh tự tin cho biết đề thi môn Anh năm nay khá dễ, không có nhiều câu lắt léo nên nhiều học trò tự tin có thể đạt mức điểm từ 7 trở lên.

Tuy nhiên, cũng có một số thí sinh chia sẻ mình làm bài thi tiếng Anh không tốt như cô bạn Bảo Trân (học sinh lớp 9/2, trường THCS Độc Lập). Nữ sinh cho biết đề thi hơi khó, có nhiều bẫy nên đã để mất điểm đáng tiếc ở một số câu. Nữ sinh đã khóc ngay sau khi rời khỏi phòng thi nhưng quả thật vẫn thu hút ánh nhìn của nhiều người vì quá đỗi xinh xắn.

Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10 - Ảnh 1.

Nữ sinh khóc như mưa ngay sau khi rời phòng thi vì bài thi không đạt điểm như mong muốn.(Ảnh: Lê Huy)

Sau khi lấy lại bình tĩnh, cô bạn chia sẻ bài thi tiếng Anh có một vài bẫy nên đã mắc lỗi sai đáng tiếc. (Ảnh: Anh Khoa)

Liên hệ với cô bạn, Bảo Trân làm sai một câu vì không tự tin vào đáp án của bản thân. Cô bạn tâm sự: "Thoạt đầu mình cứ ngỡ làm đúng và có thể đạt được mức điểm mong muốn để đậu vào trường nguyện vọng 1 nhưng sau khi hoàn thành bài thi, ra ngoài dò đáp án với các bạn khác thì em mới hụt hẫng."

"Mình lo lắng không đậu nguyện vọng 1 là trường THPT Gò Vấp.", Bảo Trân sụt sùi cho biết. Nữ sinh này cũng bày tỏ ở bài thi Ngữ Văn sáng nay bạn cũng mắc một số lỗi trong phần Đọc hiểu văn bản.

Tuy Bảo Trân nhận định mình làm bài không tốt ở 2 môn Ngữ Văn và Anh Văn vừa qua nhưng bên cạnh nữ sinh này có bạn bè động viên, an ủi. Mong rằng ở bài thi môn Toán ngày mai bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả thật tốt nhất!

Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10 - Ảnh 3.

Nữ sinh đặt nguyện vọng 1 là trường THPT Gò Vấp. (Ảnh: Kiều Anh)

Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10 - Ảnh 4.

(Ảnh: Lê Huy)

Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10 - Ảnh 5.

(Ảnh: Anh Khoa)

Nữ sinh xinh xắn khóc như mưa vì không làm tốt bài thi vào lớp 10 - Ảnh 6.

Chúc cho cô bạn sẽ có thành tích tốt hơn trong bài thi Toán ngày mai. (Ảnh: Anh Khoa)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm