Nữ sinh tìm việc làm thêm online, thanh niên đi ngang hỏi "có laptop không?" rồi bày cách kiếm tiền xem mà tức

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:12 28/10/2021

Thanh niên này sau khi hỏi han đã chỉ cho cô gái cách kiếm tiền như này, hỏi sao không tức!

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh khiến hình thức học tập của hầu hết sinh viên đều phải chuyển qua trạng thái online. Những công việc làm thêm như phục vụ, thu ngân, pha chế,... thường là "cứu cánh" để sinh viên có thêm thu nhập, trang trải sinh hoạt phí cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bởi thế giải pháp được các bạn truyền tay nhau là tìm đến các công việc làm thêm theo hình thức online.

Một nữ sinh cũng mong muốn tìm một công việc tương tự nên đã đăng đàn lên một group MXH để hỏi thăm, nhờ cộng đồng mạng giới thiệu cho mình. Một thanh niên thấy bài đăng liền vào hỏi nữ sinh có laptop không, chắc mẩm đang thăm dò liệu nữ sinh có đảm bảo phương tiện làm việc trước khi giới thiệu việc làm.

Nữ sinh tìm việc làm thêm online, thanh niên đi ngang hỏi có laptop không? rồi bày cách kiếm tiền xem mà tức - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Ấy vậy mà sau khi đã xác nhận mình có máy tính cá nhân, cô bạn đã nhận được một đề xuất đi vào lòng người: Vậy thì bán lap đi!

Việc làm thì chẳng thấy đâu nhưng bị troll thế này không biết cô bạn có tức không cơ chứ! Còn dân mạng được phen phì cười vì màn bẻ lái quá gắt. Có lẽ sau phen này, cô nàng phải tìm đến một địa chỉ uy tín hơn để tìm việc mới được, còn hỏi dân mạng chắc sẽ còn gặp tình huống này dài dài. 

Thực tế, hiện nay có rất nhiều công việc theo hình thức online mà sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm. Chẳng hạn như dịch thuật tài liệu, biên tập nội dung, quản trị - chăm sóc fanpage, nhập liệu,... đều có thể làm qua máy tính mà không cần phải đến công ty. Các công việc này hiện đang được nhiều trang tin tuyển dụng đăng tải. Nếu muốn tăng thêm thu nhập cho mình, hãy thử tìm hiểu về những công việc này nếu bạn có hứng thú nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm