Nữ sinh lớp 7 ăn lá ngón tự tử

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:34 31/03/2021

Mới đây, một nữ sinh lớp 7 bị trầm cảm nặng, bỏ học một tuần nay và nhiều lần tự tử bằng lá ngón nhưng được cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên, lần này, dù gia đình nhanh chóng đưa đến trạm y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng 31/3, ông Moong Văn Chăn - Chủ tịch UBND xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 7 ăn lá ngón tự tử.

Nữ sinh lớp 7 ăn lá ngón tự tử - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 30/3, một nữ sinh lớp 7, Trường THCS bán trú Huồi Tụ (nạn nhân trú tại bản Xà Lông, xã Bảo Nam) ăn lá ngón tự tử. Dù được đưa đến trạm y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

"Thời gian gần đây, nữ sinh này có biểu hiện trầm cảm nặng. Đã bỏ học một tuần nay, nhiều lần tự tử bằng lá ngón nhưng được phát hiện kịp thời và cứu chữa", ông Phan Văn Thiết, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn thông tin.

Được biết, chỉ khoảng 2 tháng, bản Xà Lông có đến 3 người tử vong do tự tử bằng lá ngón. Tất cả các nạn nhân đều là học sinh lớp 7. Trong năm 2020, toàn xã Bảo Nam đã có ít nhất 12 người ăn lá ngón tự tử.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm